Không phải Quỳnh Kool, người đẹp này mới là hình mẫu lý tưởng của B Trần

B Trần từng gây sốt khi chia sẻ về hình mẫu người yêu lý tưởng của mình.

Những năm gần đây, B Trần có hoạt động tích cực ở mảng truyền hình, sau Món Quà Của Cha, anh sắp tái xuất trong phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Ở dự án này, B Trần gây chú ý khi “nên duyên” với hot girl đình đám Hà Thành năm nào - Quỳnh Kool.

Trong quá khứ, bạn diễn của B Trần cũng toàn người đẹp, có cả ngọc nữ màn ảnh Việt - Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu hay Thúy Ngân. Chia sẻ với truyền thông, B Trần từng tiết lộ, anh xem Chi Pu là hình mẫu lý tưởng của mình, cả hai từng hợp tác đóng phim khoảng 4 lần trong quá khứ.

B Trần và Chi Pu nên duyên trong nhiều dự án phim ảnh, cả hai là bạn thân ngoài đời.

B Trần và Chi Pu nên duyên trong nhiều dự án phim ảnh, cả hai là bạn thân ngoài đời.

Chi Pu - B Trần là cặp bạn thân nổi tiếng Vbiz, cả hai thân thiết đến mức người ta phải đặt nghi vấn về mối quan hệ “trên tình bạn, dưới tình yêu”. Giữa những tin đồn hẹn hò bủa vây, cặp đôi quyết định giữ im lặng, âm thầm ủng hộ đối phương.

Cách đây 10 năm, Chi Pu và B Trần có cơ hội gặp gỡ qua phim 5S Online. Cặp đôi nhanh chóng chiếm được cảm tình khán giả nhờ diễn xuất tự nhiên, đẹp đôi. Đám cưới đẹp như mơ của cả hai ở cuối phim là cảnh quay kinh điển, được nhiều người trầm trồ mỗi khi nhắc về tác phẩm.

Cảnh đám cưới của Chi Pu - B Trần trong một tựa phim truyền hình.

Sau 5S Online, cặp đôi tiếp tục đồng hành cùng nhau trong nhiều dự án phim như: Yêu, Vệ Sĩ Sài Gòn, Tỉnh Giấc Tôi Thấy Mình Trong Ai,... Trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông, B Trần gây sốt khi tiết lộ, mẫu bạn gái lý tưởng của mình giống Chi Pu.

Anh nói, mình muốn có bạn gái như Chi Pu, bởi hai người sẽ dễ dàng chia sẻ, cảm thông và thấu hiểu cho nhau. Thông tin này khiến netizen càng vững tay “chèo thuyền”, nhưng đến nay, cả hai vẫn đang lẻ bóng.

B Trần tiết lộ Chi Pu là hình mẫu bạn gái lý tưởng.

Sau 10 năm kể từ 5S Online, Chi Pu và B Trần ngày một thăng hoa trong sự nghiệp. Cả hai đang có định hướng rất khác biệt với đối phương. Trong khi Chi Pu đang hoạt động nghệ thuật song song ở Việt Nam và Trung Quốc, hiếm lắm mới nhận một bộ điện ảnh, thì B Trần đang phát triển bản thân trên con đường diễn xuất chuyên nghiệp, qua các tựa phim truyền hình giờ vàng.

B Trần đóng cặp Quỳnh Kool trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Cherry An Nhiên vào vai con gái của cặp đôi.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/khong-phai-quynh-kool-my-nhan-nay-moi-la-hinh-mau-ly-tuong-cua-b-tran-202312031339503277.html