Không chỉ có nhan sắc, 'nàng Hậu' Bella Vũ chứng minh tài năng ấn tượng của thế hệ Z

Hoa hậu Bella Vũ đã trình diễn nhạc phẩm bất hủ của nhà soạn nhạc vĩ đại Mozart trong chương trình hòa nhạc giao hưởng 'Những giấc mơ'. Ngoài ra, cô còn đảm nhiệm vai trò MC, khoe tài năng ấn tượng của một gen Z.

Được chọn là người mở màn buổi hòa nhạc giao hưởng, Miss eco teen 2021 Bella Vũ trình diễn piano nhạc phẩm Eine kleine Nachtmusik, cũng là một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất của nhà soạn nhạc người Áo W. A. Mozart.

Đây là lần đầu tiên trình diễn cùng dàn nhạc giao hưởng, Bella Vũ có đôi chút hồi hộp. Cô nàng gen Z đã tập luyện bản nhạc này trong 2 năm nhưng đây là lần đầu tiên trình diễn, lại kết hợp với khoảng 50 nghệ sĩ trong khán phòng trang trọng, trước hàng trăm khán giả.

Hơn 10 năm luyện tập và trau dồi bộ môn đàn piano, Bella Vũ đã sở hữu chứng chỉ âm nhạc quốc tế ABRSM piano grade 5, cùng nhiều thành tích ấn tượng là giải Vàng tại Lễ hội Nghệ thuật Quốc tế IAF 2023, giải Bạc tại Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế AAF Asia Art Festival 2015 2022.

Ngoài phần trình diễn mở màn, Bella Vũ còn đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình hòa nhạc lần này. Cô nàng chọn chiếc đầm ấn tượng của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn kết hợp cùng mái tóc búi cao thanh lịch. Trang phục kết hợp những yếu tố cổ điển trong phom dáng như áo sơ mi trắng tay bồng, áo corset định hình dáng đồng hồ cát váy xếp ly, cùng với các nét phá cách như phần áo corset giả cổ áo sơ mi và đính hạt đá tạo độ mềm mại nhưng vẫn cá tính.

Thiết kế hai màu đen - trắng được cô nàng chọn phối cho trang phục phù hợp với không gian sang trọng của buổi hòa nhạc và đặc biệt lấy cảm hứng từ màu sắc của những phím đàn piano.

Trong buổi hòa nhạc lần này, Bella Vũ còn có sự đồng hành của một người bạn thân đặc biệt, là anh trai Oscar Vũ. Hai anh em đã cùng học nhạc với nhạc trưởng Nguyễn Long An, khi mới lên 5, 7 tuổi.

Nhờ sự dìu dắt của thầy và nỗ lực bản thân nên cả hai đều vinh dự góp mặt trong đội hình chính thức của dàn nhạc. Hai tài năng âm nhạc trẻ Oscar Vũ và Bella Vũ nhận được sự động viên, ủng hộ của gia đình, người thân, bạn bè trong suốt buổi hòa nhạc.

Thuận Tùng

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/khong-chi-co-nhan-sac-nang-hau-bella-vu-chung-minh-tai-nang-an-tuong-cua-the-he-z-post1631004.tpo