Khen thưởng Công an quận Hải Châu vụ bắt 'ổ ma túy' tại vũ trường New Phương Đông

Chiều 2-2, ông Trần Thắng Lợi – Bí thư Quận ủy Hải Châu và ông Lê Tự Gia Thạnh – Chủ tịch UBND quận đã gặp và thưởng nóng 10 triệu đồng cho Công an quận Hải Châu về thành tích bắt giữ nhóm đối tượng có hành vi tàng trữ, tổ chức sử dụng ma túy tại vũ trường New Phương Đông.

Đại tá Trần Phước Hương thông tin về việc kiểm tra vũ trưởng New Phương Đông.

Đại tá Trần Phước Hương thông tin về việc kiểm tra vũ trưởng New Phương Đông.

Báo cáo tại buổi khen thưởng, Trung tá Đoàn Thị Kim Ngân – Đội trưởng Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy cho biết, vào lúc 0 giờ ngày 31-1, thực hiện theo ý kiến của Giám đốc CATP và Công an quận Hải Châu, Đội tiến hành phối hợp cùng các Đội nghiệp vụ, Công an phường tổ chức kiểm tra tại vũ trường New Phương Đông (địa chỉ 20 Đống Đa, P. Thuận Phước). Qua kiểm tra tại 3 bàn, Công an phát hiện Võ Ngọc Phi (1993, quê Quảng Nam) và 3 đối tượng khác có hành vi tàng trữ trái phép 30,5 viên ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc, 2 gói ketamin. Tiến hành test nhanh những người trong vũ trường, Công an phát hiện 64 người dương tính với chất ma túy.

Đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận thông tin thêm, quá trình triển khai lực lượng kiểm tra tại vũ trường, Công an quận thường xuyên báo cáo tình hình và nhận được sự chỉ đạo sát sao của Giám đốc CATP. Trong số 64 đối tượng dương tính với ma túy, có 25 đối tượng từ tỉnh ngoài đến đây để ăn chơi. Các đối tượng sự dụng ma túy bên ngoài rồi vào vũ trường để “bay lắc”. Quá trình làm việc, chủ cơ sở và nhân viên của vũ trường phối hợp rất tốt với lực lượng Công an.

Lãnh đạo quận Hải Châu khen thưởng cho lực lượng Công an quận.

Thay mặt lãnh đạo quận Hải Châu, ông Trần Thắng Lợi – Bí thư Quận ủy đánh giá, việc “đột kích” vũ trường New Phương Đông vào đúng thời điểm cho thấy lực lượng Công an quận đã làm tốt công tác quản lý địa bàn, quản lý đối tượng. Bí thư Quận ủy Hải Châu cũng yêu cầu lực lượng Công an tiếp tục điều tra, mở rộng để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định, không để tội phạm lợi dụng các cơ sở vũ trường, bar, pub, karaoke trở thành tụ điểm để hoạt động. Ngoài ra, thay mặt lãnh đạo quận, ông Trần Thắng Lợi cũng ghi nhận và biểu dương thành tích của lực lượng Công an quận trong công tác đảm bảo ANTT thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán, qua đó đảm bảo được an ninh, an toàn, an lành trên địa bàn để người dân vui Xuân, đón Tết trong bình an.

M.VINH

Nguồn CAĐN: https://cadn.com.vn/khen-thuong-cong-an-quan-hai-chau-vu-bat-o-ma-tuy-tai-vu-truong-new-phuong-dong-post272770.html