Khánh Thi xin lỗi sau ồn ào 'đòi nợ'

Khánh Thi đã lên tiếng xin lỗi nhưng khẳng định không xóa status 'đòi nợ' vì có người vẫn chưa giữ lời hứa.

Ồn ào Khánh Thi “đòi nợ” trên trang cá nhân trở thành tâm điểm tranh cãi của cộng đồng mạng những ngày qua.

Mới đây nhất, Khánh Thi đã lên tiếng xin lỗi nhưng khẳng định không xóa status “đòi nợ” vì có người vẫn chưa giữ lời hứa trả tiền.

"Cảm ơn bạn bè đã chia sẻ về việc người mượn Thi kéo dài thời gian. Từ thân quen đến không còn quen do bặt vô âm tín. Liên quan đến status nghệ sĩ, phía người mượn đã hồi âm. Xin nói chính xác status này không liên quan đến chị TM (Thu Minh - PV) và em TT (Thủy Tiên - PV). Rất xin lỗi khi nhiều bình luận tại đây đã ảnh hưởng tới hai chị em”, Khánh Thi gửi lời xin lỗi tới 2 ca sĩ bị cộng đồng mạng nhắc tên nhiều nhất.

Khánh Thi giữa ồn ào

Khánh Thi cũng cho hay đã có 5 người liên lạc với cô về việc sẽ hoàn trả sau thời gian im lặng. Nữ hoàng dancesports bộc bạch: “Trong hoàn cảnh của Thi, mình luôn là người lắng nghe và cố gắng hỗ trợ bạn bè khi có thể. Đã có rất nhiều người được Thi giúp và nói rõ luôn là tặng. Không khoe mẽ hay gì cả nhưng trong cuộc sống này Thi biết nhiều người nhận được sự hỗ trợ vô điều kiện từ Thi. Nhưng không phải vì thế mà được suy ra rằng 'ngu' mới cho mượn. Sẽ có những thời điểm và hoàn cảnh với lương tâm mình không thể từ chối. Cách mà người mượn luôn đàng hoàng trước khi mượn và thái độ rất khác sau khi mượn. Không bàn đúng sai hay giá trị sống mà đó là trách nhiệm của người mở lời khi khó khăn. Thi hầu như không bao giờ nhắc vì biết nó sẽ làm sứt mẻ. Nhưng có những thái độ khiến cho mình suy nghĩ rất buồn. Tại sao phải để cho người ta viết lên cảnh báo mới nhắn tin trả lời. Ở góc độ nào người nhận tin nhắn sau thời gian dài như Thi thực ra rất buồn.

Có những câu chuyện không thể cứ để vậy mà làm ngơ. Xã hội cứ bàn luận 2 chiều vì nói thì dễ nhưng khi cứ thử đi cho mượn rồi người mượn lại coi như chưa bao giờ biết đến như trường hợp Thi thì sẽ hiểu. Có những khi mình chỉ có 5 đồng, mà vì bạn cũng ráng đưa 5 đồng bởi nó bảo sẽ không thể sống tiếp. Thi cảm ơn mọi người đã trả lời tin nhắn. Thi xin phép không xóa status vì có người còn chưa giữ lời hứa".

Bước nhảy hoàn vũ năm 2011 có sự tham gia của Thu Minh, Thủy Tiên là ca sĩ

Trước đó vào tối 19/5, Khánh Thi đăng status kể một loạt người vay tiền, nợ học phí… lâu chưa trả nhưng tránh nhắc tên trực tiếp. Trong một bình luận, Khánh Thi viết: "Chị ca sĩ tham gia Bước nhảy hoàn vũ nói cần gấp 80 triệu do quên không kịp gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?".

Ngay sau đó, cư dân mạng đồng loạt gọi tên Thu Minh, Thủy Tiên vì ca sĩ tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2011 chỉ có hai người. Khánh Thi nhanh chóng để lại bình luận khẳng định không liên quan Thu Minh. Về phía Thủy Tiên, cô lên tiếng đáp trả rõ ràng. "Năm đó 2 ca sĩ thi Bước nhảy hoàn vũ chỉ có chị Thu Minh và em, tự dưng chị Thi nói 1 ca sĩ năm đó vay chị 80 triệu 13 năm không trả xong rồi mọi người đồn đoán 1 trong 2, 1 số nhắn tin nói kháy, chửi rủa em quá chừng. Chị Thi chỉ đính chính là chị Thu Minh không phải người mượn nợ, vậy chẳng khác nào nói với mọi người rằng người mượn nợ chính là em?", Thủy Tiên viết.

Thủy Tiên phủ nhận mình liên quan tới việc "đòi nợ" 80 triệu đồng của Khánh Thi

Giữa lúc Khánh Thi đăng đàn xin lỗi, cư dân mạng nhận thấy Thủy Tiên vẫn rất bức xúc với một số bình luận mỉa mai. Một tài khoản viết: "Khi người khác chưa nhắc tên mình thì không nên nhảy dựng lên, kém sang" khiến bà xã Công Vinh đáp trả: "Không nói thì cũng bị chửi bảo im lặng chắc chắn là nó có giựt nợ rồi. Nói thì bạn bảo chưa nhắc tên mà nhảy dựng lên kém sang. Rồi muốn tui sống sao? Chỉ mình cách sang đi bạn, chứ mang tiếng giựt nợ là mình thấy kém sang nhất rồi đó".

Ồn ào khiến Khánh Thi vướng không ít tranh cãi. Cô bị một số cư dân mạng bày tỏ thái độ không đồng tình.

Thu Vũ

Nguồn Vietnamdaily: http://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/khanh-thi-xin-loi-sau-on-ao-doi-no-211460.html