Khán giả tranh cãi Lệ Quyên được thiên vị quá đà trong 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

Lệ Quyên nhận nhiều ý kiến tranh cãi khi tham gia chương trình 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'.

Lệ Quyên là cái tên thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ khi tham gia show "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng". Trong tập phát sóng mới nhất, nữ ca sĩ đã nhận về nhiều phản ứng tiêu cực từ người xem lẫn cộng đồng mạng vì cho rằng tiết mục biểu diễn của đội Lệ Quyên không quá đặc sắc, thậm chí thua nhiều đội khác nhưng kết quả chung cuộc lại nhận về số điểm cao và nằm trong top an toàn.

Cụ thể, theo dõi buổi công diễn 2, khán giả đánh giá sân khấu "Chị ngã em nâng" do Ninh Dương Lan Ngọc, Quỳnh Nga, Trang Pháp, Diệp Lâm Anh, Uyên Linh phối hợp hoàn thành tốt từng phân đoạn: từ hát, nhảy, trình diễn,... song chỉ nhận 297 phiếu và xếp hạng ba; thậm chí Quỳnh Nga là người phải rời chương trình trong tiếc nuối.

Hay "Lớn rồi còn khóc nhè" của nhóm Diệu Nhi nhận điểm thấp nhất với 203 phiếu khiến khán giả thắc mắc, bởi các thành viên đều có phần trình diễn tốt.

Trong khi đó, màn trình diễn "Phi hành gia cô đơn" của Mlee, Lệ Quyên, Thu Phương bị cho là kém cuốn hút, chưa bùng nổ so với các nhóm khác lại xếp hạng hai với 311 phiếu bầu. Thậm chí một số khán giả còn cho rằng Lệ Quyên khá yếu trong các động tác vũ đạo nếu so với Thu Phương và Mlee và vẫn vào vòng an toàn.

Việc nữ ca sĩ liên tiếp được góp mặt trong top cao một cách không thuyết phục đã khiến khán giả bức xúc, cho rằng BTC đang quá thiên vị Lệ Quyên. "Khán giả bùng nổ khi xem "Chị ngã em nâng" nhưng tại sao số bình chọn lại thấp như vậy. Hơn thế số bình chọn của Lan Ngọc không thể thua kém Mlee, Lệ Quyên hay Thu Phương"; "Đổi tên show thành Lệ Quyên đạp gió rẽ sóng. Bài trình diễn chán nhất trong tất cả đội mà giành 300 điểm bình chọn, tiến thẳng vào công diễn 3. Nói về bứt phá là đội Hen Niê. Tội nhất đội Diệu Nhi, không tệ tới mức chỉ 200 bình chọn", "Đội nào có Lệ Quyên là thắng", "Đúng là chương trình Lệ Quyên đạp gió rẽ sóng, được ưu ái rõ nhất, kể cả so với các chị đại khác";... khán giả bức xúc sau khi chương trình công bố kết quả công diễn 2.

Đây cũng không phải lần đầu Lệ Quyên bị cho là được thiên vị tại chương trình này. Trước đó, Lệ Quyên nhiều lần đạt được điểm số cao tại chương trình dù trình diễn không bứt phá. Cụ thể, đêm công diễn 1, tiết mục "Người ơi người ở đừng về - Gửi anh xa nhớ", Lệ Quyên là trưởng nhóm. Đội của cô bằng điểm với đội "Vũ trụ có anh" do Đoan Trang làm trưởng nhóm, kết quả ban cố vấn xử thắng cho đội Lệ Quyên. Lý do được đưa ra là nhóm Lệ Quyên có sự hòa quyện giữa giọng hát, trình diễn, sự tương tác, đúng tiêu chí nhóm nữ hơn.

Không chỉ vậy, việc Lâm Bảo Châu – bạn trai Lệ Quyên được mời làm host xuất hiện từ những tập đầu từng khiến khán giả ngán ngẩm. Thậm chí, việc BTC chương trình cố "nhồi nhét" các tình tiết thả thính của cặp đôi: như rót nước tận nơi, dắt tay cô lên sân khấu, quan tâm tới từng cử chỉ nhỏ,... khiến người xem cảm thấy có phần hơi lố.

Không phủ nhận Lệ Quyên là giọng ca hay, có bản lĩnh sân khấu. Thế nhưng khi tham gia chương trình yêu cầu kết hợp nhiều yếu tố, đặc biệt là vũ đạo thì dễ nhận thấy nữ ca sĩ chưa thật sự nổi bật nếu so với mặt bằng chung các thí sinh khác. Thế nên việc khán giả bức xúc về kết quả các phần thi của Lệ Quyên cũng là điều dễ hiểu.

Về phía Lệ Quyên, cô tâm sự không có thời gian quan tâm đến bất cứ điều gì khác ngoài bản thân và những người yêu thương mình. Lệ Quyên cũng thừa nhận hai đêm công diễn gần đây đã gặp nhiều khó khăn vì vũ đạo khó nhưng nữ ca sĩ đã nỗ lực dành toàn bộ khoảng thời gian tập luyện để cố gắng bắt kịp nhịp của các em.

Phía BTC "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" hiện tại vẫn chưa có phản hồi gì về những tranh cãi của khán giả những tập gần đây.

Bình luận (4)

An Khánh

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/khan-gia-tranh-cai-le-quyen-duoc-thien-vi-qua-da-trong-chi-dep-dap-gio-re-song-172231211114348913.htm