Khán giả phản ứng mạnh khi thấy Hà An Huy vừa bước vào đêm diễn: Chuyện gì xảy ra?

Hình ảnh của Hà An Huy trong một đêm nhạc gần đây nhận được nhiều sự chú ý!

Mới đây, kênh TikTok FC của Hà An Huy đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh của nam ca sĩ trong một đêm nhạc phòng trà cách đây ít ngày. Bước ra khỏi Vietnam Idol 2023 với danh hiệu Quán quân, Hà An Huy được đánh giá là một nhân tố đầy tiềm năng của làng nhạc Việt khi sở hữu màu sắc âm nhạc có chất riêng, cùng phong cách trình diễn như một nghệ sĩ thực thụ, thế nên không khó hiểu khi vừa gia nhập Vpop, Hà An Huy đã có cho mình lượng khán giả riêng nhất định.

Trong đoạn clip do fan của Hà An Huy đăng tải, khi nam ca sĩ vừa bước vào khán phòng của đêm nhạc, hàng trăm khán giả có mặt đã không ngừng hú hét, hò reo tên của nam ca sĩ đầy nồng nhiệt, cho thấy được Hà An Huy luôn được đón nhận mỗi khi xuất hiện trên bất kỳ sân khấu ca nhạc nào.

Điểm cộng lớn dành cho Hà An Huy đó chính là khi vừa bước vào không gian của đêm diễn, nam ca sĩ rất lễ phép cúi đầu chào khán giả, chính điều này đã giúp anh chàng được khán giả vô cùng đón nhận. Vừa xuất hiện, nam ca sĩ đã cho thấy khả năng làm chủ sân khấu vô cùng tốt khiến không khí của đêm nhạc nóng dần lên. Dễ dàng nhận thấy nam ca sĩ đã rất trau chuốt đến ngoại hình, trang phục để xuất hiện một cách chỉn chu nhất có thể trước mặt khán giả.

Trong buổi biểu diễn này, Hà An Huy đã mang đến những ca khúc như: Người hãy quên em đi, Tâm trí tôi, Hà Lan,... Hà An Huy cho thấy giọng hát của mình ngày càng tiến bộ, ổn định và tư duy xử lý rất nghệ sĩ. Giọng hát Hà An Huy vốn đã có chất nhạc trong đó, nên khi được "bung xõa" trong đêm nhạc riêng của mình, nam ca sĩ như được thăng hoa gấp nhiều lần trên sân khấu.

Được biết ngay từ khi thông tin về đêm nhạc được công bố, toàn bộ vé đã được sold out một cách nhanh chóng. Điều này phần nào cho thấy Hà An Huy đang nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ cộng đồng khán giả. Đây quả là một thành công không hề kém cạnh chiếc cúp quán quân mà nam ca sĩ đã đạt được tại Vietnam Idol 2023.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/khan-gia-phan-ung-manh-khi-thay-ha-an-huy-vua-buoc-vao-dem-dien-202311281609570388.html