Khai mạc K-Med Expo 2024: Quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong ngành y tế Việt Nam-Hàn Quốc

Lễ khai mạc K-Med Expo 2024 diễn ra vào sáng 13/6 có sự hiện diện của nhiều tên tuổi lớn trong ngành y tế Việt Nam và Hàn Quốc.

Lễ khai mạc K-Med Expo 2024 chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh sáng nay, 13/6.

Lễ khai mạc K-Med Expo 2024 chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh sáng nay, 13/6.

Buổi lễ khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh có sự hiện diện của nhiều lãnh đạo từ cả Hàn Quốc và Việt Nam, bao gồm ông Lee Nam Hee, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc; ông Nguyễn Minh Lợi, Cục trưởng Cục Cơ sở hạ tầng và thiết bị y tế Việt Nam; ông Lee Jae Yul, Giám đốc KINTEX; ông Kim Myung Jung, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thiết bị y tế Hàn Quốc; ông Yoo Jung Yeol, Giám đốc KOTRA… Sự góp mặt của những khách mời đặc biệt này không chỉ thể hiện tầm quan trọng của K-Med Expo 2024 mà còn khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực y tế.

Diễn ra từ ngày 13-15/6, K-Med Expo 2024 do Hiệp hội Công nghiệp thiết bị y tế Hàn Quốc (KMDIA), Trung tâm Hội nghị Kintex Hàn Quốc và Công ty VEAS tổ chức. Với sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành y tế từ nhiều quốc gia, K-Med Expo 2024 đã mang đến một không gian trưng bày phong phú và đa dạng với hơn 200 gian hàng trưng bày, giới thiệu những sản phẩm và công nghệ y tế tiên tiến nhất.

K-Med Expo 2024 là cầu nối quan trọng giữa các doanh nghiệp, chuyên gia và nhà quản lý trong ngành công nghiệp thiết bị y tế từ hai quốc gia.

K-Med Expo 2024 là cầu nối quan trọng giữa các doanh nghiệp, chuyên gia và nhà quản lý trong ngành công nghiệp thiết bị y tế từ hai quốc gia.

Các doanh nghiệp tham gia Triển lãm đã trưng bày nhiều loại sản phẩm, công nghệ tân tiến nhất hiện nay, từ thiết bị chẩn đoán, phẫu thuật, vật liệu trị liệu đến thiết bị nha khoa và dịch vụ linh kiện thiết bị y tế như thiết bị chẩn đoán, thiết bị phẫu thuật, vật liệu trị liệu, thiết bị nha khoa, dịch vụ linh kiện thiết bị y tế… Đây là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với những công nghệ hiện đại, từ đó cải tiến chất lượng dịch vụ và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Đến với Triển lãm, khách tham quan còn được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm tiên tiến từ các thương hiệu nổi tiếng như K-MEDI Hub, SillaSystem, MANTIZ CO., Ltd, Inthetech Co., Ltd, JS TECHWIN Co., Ltd... với nhiều công nghệ và thiết bị hiện đại mang tính đột phá, tối ưu phục vụ cho các nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực y tế.

K-Med Expo 2024 không chỉ đơn thuần là một sự kiện triển lãm, mà còn là cầu nối quan trọng giữa các doanh nghiệp, chuyên gia và nhà quản lý trong ngành công nghiệp thiết bị y tế từ hai quốc gia. Sự kiện này nhằm mục đích mở rộng thị trường Việt Nam cho các công ty thiết bị y tế Hàn Quốc, mang lại những sản phẩm và công nghệ tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam.

Đông đảo khách tham quan đến với K-Med Expo 2024.

Đông đảo khách tham quan đến với K-Med Expo 2024.

Ngay sau lễ khai mạc, vào buổi chiều cùng ngày, Hội thảo K-Med Expo & Triển lãm Meditech quốc tế Sài Gòn cũng diễn ra với với mục đích trao đổi thông tin giữa Hàn Quốc và Việt Nam bằng cách giới thiệu các xu hướng và quy định về thị trường thiết bị y tế của hai nước. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, chuyên gia và nhà quản lý cùng thảo luận và cập nhật những xu hướng, chính sách và quy định mới nhất của ngành công nghiệp thiết bị y tế.

Các chủ đề thảo luận sẽ bao gồm xu hướng phát triển công nghệ y tế, các chính sách hỗ trợ từ chính phủ, cũng như những thách thức và cơ hội trong thị trường thiết bị y tế tại Việt Nam và Hàn Quốc. Thông qua đó, tìm ra những giải pháp tối ưu cho sự phát triển và hợp tác của hai nước trong tương lai.

Các doanh nghiệp tham gia Triển lãm đã trưng bày nhiều loại sản phẩm, công nghệ tân tiến trong lĩnh vực y tế.

Các doanh nghiệp tham gia Triển lãm đã trưng bày nhiều loại sản phẩm, công nghệ tân tiến trong lĩnh vực y tế.

Sau Hội thảo K-Med Expo & Triển lãm Meditech quốc tế Sài Gòn diễn ra trong ngày khai mạc, Hội nghị Khoa học thẩm mỹ quốc tế DEMIRE 2024 cũng sẽ diễn ra trong khuôn khổ triển lãm vào ngày 14-15/6.

Với sự góp mặt của hàng trăm chuyên gia, bác sĩ và phòng khám y tế, hội thảo hứa hẹn sẽ ghi dấu ấn là một diễn đàn chất lượng, giúp người trong ngành có cái nhìn bao quát và cập nhật hơn về thị trường thẩm mỹ trong năm 2024 cũng như trong tương lai.

Khánh Linh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/khai-mac-k-med-expo-2024-quy-tu-nhieu-ten-tuoi-lon-trong-nganh-y-te-viet-nam-han-quoc-274906.html