Kết quả vòng 5 Ngoại hạng Anh: Chelsea nhọc nhằn hòa Bournemouth

Kết quả vòng 5 Ngoại hạng Anh 2023/2024, Chelsea nhọc nhằn giành được 1 điểm trước Bournemouth.

Chelsea hành quân đến sân của Bournemouth tại vòng 5 Ngoại hạng Anh 2023/2024 với mục tiêu giành chiến thắng. HLV Mauricio Pochettino đã tung ra sân những quân bài tốt nhất của mình ở chuyến làm khách này.

Với chất lượng đội hình tốt hơn, Chelsea chủ động kiểm soát bóng và chơi tấn công trước Bournemouth ngay sau tiếng còi khai cuộc. Tuy nhiên, Bournemouth chứng minh cho mọi người thấy, họ không phải là đối thủ dễ bắt nạt.

Được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả cộng với đấu pháp phòng ngự phản công hiệu quả, Bournemouth có được thế trận chặt chẽ trước The Blues. Thậm chí, những đợt phản công của Bournemouth nhiều lần khiến hàng thủ của Chelsea gặp khó khăn. Hiệp 1 khép lại với tỉ số hòa 0-0.

Chelsea nhọc nhằn giành được 1 điểm trước Bournemouth (Ảnh: Reuters).

Chelsea nhọc nhằn giành được 1 điểm trước Bournemouth (Ảnh: Reuters).

Trong hiệp 2, HLV Mauricio Pochettino có một số điều chỉnh về mặt nhân sự, đồng thời yêu cầu các học trò chơi bóng với tốc độ cao hơn. Mặc dù vậy, Bournemouth vẫn chơi phòng ngự phản công tốt, tuân thủ đấu pháp của ban huấn luyện.

Những đợt phản công của Bournemouth có tính đột biến cao. Những cơ hội ăn bàn liên tiếp đến, nhưng tiếc rằng, Dominic Solanke lại không tận dụng thành công để ghi bàn thắng.

Cho dù có tới 8 phút đá bù giờ, nhưng Chelsea vẫn không thể nào xuyên thủng được mảnh lưới của đội chủ nhà. Chung cuộc, Bournemouth hòa 0-0 trước Chelsea.

Với kết quả này, Chelsea mới có được 5 điểm sau 5 vòng đấu. Đây rõ ràng là kết quả quá thất vọng của The Blues. Trong khi đó, Bournemouth có 3 điểm, đứng vị trí thứ 15.

Yến Hoàng/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/ket-qua-vong-5-ngoai-hang-anh-chelsea-nhoc-nhan-hoa-bournemouth-post1046572.vov