Kang Daniel khởi kiện nhân vật quyền lực của Konnect Entertainment

Vụ kiện tụng của Kang Daniel thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Theo báo cáo của YTN, Kang Daniel đã nộp hồ sơ khiếu nại lên Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Seoul để chống lại ông A - Một cổ đông lớn của công ty Konnect Entertainment.

Kang Daniel khởi kiện nhân vật quyền lực của Konnect Entertainment

Trong tài liệu được gửi đi, ông A bị tố cáo về tội giả mạo tài liệu cá nhân trị giá 10 tỷ won, biển thủ và vi phạm lòng tin, vi phạm Đạo luật Thông tin mạng và Truyền theo Bộ luật Hình sự.

Ông A được cho là đã lợi dụng danh nghĩa cổ đông lớn nhất của Konnect Entertainment để trộm con dấu và tên để mua bán hợp đồng phân phối âm nhạc trị giá 10 tỷ won. Việc này đã khiến cho công ty Konnect Entertainment chịu nhiều tổn thất về mặt tài chính.

Kang Daniel khởi kiện nhân vật quyền lực của Konnect Entertainment.

Kang Daniel khởi kiện nhân vật quyền lực của Konnect Entertainment.

Sự nghiệp của Kang Daniel - Ngôi sao đình đám một thời Kpop

Kang Daniel, sinh ngày 10 tháng 12 năm 1996, là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, MC và doanh nhân người Hàn Quốc. Anh được biết đến rộng rãi với vai trò center của nhóm nhạc nam Hàn Quốc Wanna One, được thành lập thông qua chương trình truyền hình thực tế sống còn Produce 101 mùa 2 năm 2017. Sau khi Wanna One tan rã vào năm 2019, Kang Daniel ký hợp đồng với Konnect Entertainment, công ty do chính anh thành lập, và bắt đầu sự nghiệp solo thành công.

Gần đây, Kang Daniel vừa phát hành album mới "Joy Ride" vào tháng 3 năm 2024. Album đạt được thành công thương mại và được giới phê bình đánh giá cao. Anh đang tham gia tour diễn solo "Joy Ride World Tour" và dự kiến sẽ đến Việt Nam vào tháng 8 năm 2024.

Nhìn chung, Kang Daniel đang có một sự nghiệp âm nhạc solo thành công và đầy hứa hẹn. Anh được đánh giá cao bởi tài năng, sự chăm chỉ và tính cách thân thiện.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/kang-daniel-khoi-kien-nhan-vat-quyen-luc-cua-konnect-entertainment-202405201611345436.html