Justin Bieber bị tố làm “gái già” có thai

Dân Việt - Một fan nữ 20 tuổi đang chuẩn bị đệ đơn kiện hoàng tử teen pop và đòi anh chàng phải nhận trách nhiệm với cái thai 3 tháng trong bụng của cô.

Trang Radar trích dẫn nguồn tin từ tờ Star cho hay, Mariah Yeater, một cô gái 20 tuổi ở California, Mỹ, đang “rục rịch” cùng luật sư chuẩn bị hồ sơ để kiện sao teen nổi tiếng Justin Bieber sau khi “làm chuyện ấy” khiến cô có thai.

Hoàng tử teen pop bị tố "vướng tình" với gái già sau một năm hẹn hò với Selena Gomez

Mariah kể rằng, giọng ca Baby đã “quan hệ” với cô phía sau sân khấu của buổi biểu diễn của Justin ở Los Angeles cách đây không lâu. Khi đó, Mariah mới chỉ 19 tuổi.

“Ban đầu chúng tôi chỉ hôn nhau nhưng sau đó khoảng cách ngắn dần. Justin muốn tôi đi với anh ta đến một chỗ riêng tư. Tôi đồng ý. Anh ta nói với tôi rằng anh ta muốn biểu hiện tình yêu với tôi…Và chuyện đã diễn ra như thế…”, Mariah nói.

“Hiện Mariah đang yêu cầu nam ca sỹ đi kiểm tra các bằng chứng khoa học để xác nhận là cha của đứa trẻ”, tờ Star đưa tin.

Có thông tin rằng phiên tòa sẽ diễn ra vào ngày 15.12 tới. Tuy nhiên, đại diện của Justin đã phủ nhận lời cáo buộc và cho biết “đây chỉ là lời vu khống bịa đặt”. “Chúng tôi sẽ theo đuổi các hành động hợp pháp để bảo vệ Justin và chống lại những cáo buộc này”, người đại diện nói.

Cuối tháng 10, cánh săn ảnh vẫn bắt gặp Justin quấn lấy Selena khi cả hai cùng đi xem một trận bóng tại quê nhà của nam ca sỹ ở Canada.

Thảo Linh

Theo Rad