Isaac, Anh Tú 'đốn tim' với phiên bản RnB của 'Ngồi yên anh sang ngay'

  Báo VOV
  123 liên quanGốc

  Isaac và Anh Tú đã có màn kết hợp đặc biệt trong ca khúc 'Ngồi yên anh sang ngay' phiên bản RnB.

  Những ngày qua, bức ảnh của Isaac và Anh Tú “gây bão” cư dân mạng. Cộng đồng mạng dành nhiều mỹ từ cho khoảnh khắc của 2 nghệ sĩ. Bên cạnh đó, việc 2 nam nghệ sĩ hội ngộ cũng trở thành dấu hỏi lớn, gây tò mò với công chúng.

  Tối ngày 31/8, người hâm mộ đã có câu trả lời. Câu trả lời này “ngọt ngào” hơn mức bình thường bởi lẽ, 2 chàng sơ mi trắng, điển trai hẹn gặp nhau để tạo nên một phiên bản song ca của "Ngồi yên anh sang ngay" – sản phẩm âm nhạc mới phát hành, đang vô cùng được yêu thích từ Isaac.

  Nếu như MV "Ngồi yên anh sang ngay" là khoảnh khắc ngọt ngào với câu chuyện chạm cảm xúc khán giả, nhiều ẩn ý đằng sau, thì bản song ca lại hút hồn bởi sức hút từ bộ đôi “nam thần” hàng đầu Vbiz.

  "Ngồi yên anh sang ngay" với sự góp giọng cùng Anh Tú của Isaac được phối khí với phiên bản RnB, quyến rũ, hấp dẫn và vô cùng ngọt ngào.

  Isaac và Anh Tú.

  Isaac và Anh Tú.

  Ca khúc là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Anh Bin. Bản nhạc hấp dẫn từ những câu hát đầu tiên và được khẳng định “gây nghiện” ở phần điệp khúc. Phần hát đặc trưng: “Ôi thế là mết em rồi” được làm mới lại, đầy thông minh. Được đánh giá là vô cùng phù hợp với phiên bản song ca.

  Sự kết hợp của Isaac và Anh Tú như một “làn gió mới”, đầy hấp dẫn của Vbiz. "Ngồi yên anh sang ngay" phiên bản RnB được dự đoán sẽ trở thành bản song ca được yêu thích thời gian tới./.

  Lê Anh/VOV.VN

  Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/am-nhac/isaac-anh-tu-don-tim-voi-phien-ban-rnb-cua-ngoi-yen-anh-sang-ngay-post967140.vov