Hướng dẫn 3 cách tắt nguồn iPhone cực hay

iPhone là điện thoại phổ biến nhất hiện nay và cũng có những cách tắt nguồn khác nhau, bài viết này sẽ hướng dẫn 3 cách tắt nguồn iPhone nhanh và hiệu quả nhất.

Khi sử dụng điện thoai iPhone, việc biết nhiều cách tắt nguồn thiết bị rất có lợi. Tắt nguồn và mở lại sẽ giúp điện thoại hoạt động ổn định hơn, làm mới lại hệ thống để máy chạy nhanh, mượt mà hơn. Trong bài viết lần này, sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách tắt nguồn iPhone.

Tắt nguồn bằng cài đặt

Đầu tiên, bạn truy cập vào "Cài đặt" của máy, chọn vào mục "Cài đặt chung", sau đó bạn vuốt xuống cuối cùng và chọn vào "Tắt máy". Tiếp theo bạn vuốt ngang "Trượt" để tắt nguồn là xong.

Tắt nguồn bằng công cụ Assistive Touch

Bạn chọn vào công cụ "Assistive Touch" chọn "Thiết bị", tại đây bạn nhấn giữ biểu tượng "Khóa màn hình" ngay lập tức sẽ xuất hiện "Trượt" để tắt nguồn. Bạn vuốt qua là được.

Tắt nguồn bằng nút nguồn và âm lượng

Bạn thực hiện cách này bằng việc nhấn, giữ cùng lúc 2 nút nguồn và nút tăng âm lượng đến khi dòng chữ "Slide to power off" hoặc "Trượt" để tắt nguồn hiện ra thì bạn hãy vuốt chọn để tắt máy.

Như vậy, bài viết này đã chia sẻ 3 cách tắt nguồn iPhone. Bạn hãy trải nghiệm 3 cách này khi muốn tắt nguồn điện thoại iPhone.

Khánh Sơn (Tổng hợp)

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/huong-dan-3-cach-tat-nguon-iphone-cuc-hay-ar872704.html