Huấn luyện viên Mai Đức Chung nhận quà tri ân từ BVK

Công ty cổ phần đầu tư BVK Việt Hàn đã tới thăm và gửi tặng HLV Mai Đức Chung cùng phu nhân sản phẩm cao hồng sâm Lavivant nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, tốt cho sức khỏe.

HLV Mai Đức Chung sẽ thôi dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam khi hợp đồng hết hạn vào cuối năm 2023. Sinh năm 1950 tại Hà Nội, HLV Mai Đức Chung có tổng cộng 12 năm dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam qua ba giai đoạn (2003-2005, 2014 và 2016-2023). Dưới thời ông, Việt Nam giành 6 Huy chương vàng SEA Games gồm kỳ 2003, 2005 và kỷ lục 4 lần liên tiếp từ 2017 đến 2023. Ngoài ra, đội vô địch AFF Cup 2019. Ở cấp cao hơn, Việt Nam lần đầu đứng thứ tư Asiad 2014 và dự World Cup 2023.

Ông Mai Đức Chung từng dự định nghỉ vào năm 2022, trước khi được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) gia hạn một năm. Trong năm 2023, ông dẫn dắt đội tuyển giành HC vàng SEA Games 32, nhưng bị loại từ vòng bảng World Cup và Asiad 19. Vừa qua, ông và học trò dự vòng loại hai Olympic Paris 2024, diễn ra từ 26/10 đến 1/11 tại Uzbekistan.

Mới đây, đại diện Công ty cổ phần đầu tư BVK Việt Hàn đã tới thăm và gửi tặng HLV Mai Đức Chung cùng phu nhân sản phẩm cao hồng sâm Lavivant nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, tốt cho sức khỏe, đặc biệt là những người lớn tuổi. Theo đó, HLV Mai Đức Chung và phu nhân sẽ sử dụng sản phẩm cao hồng sâm Lavivant của BVK trọn đời.

 Đại diện Công ty cổ phần đầu tư BVK Việt Hàn (từ trái qua): Chủ tịch HĐQT Trần Hồng Hiển, Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Sỹ và Tổng Giám đốc Cầm Thị Thanh Huyền tặng quà HLV Mai Đức Chung.

Đại diện Công ty cổ phần đầu tư BVK Việt Hàn (từ trái qua): Chủ tịch HĐQT Trần Hồng Hiển, Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Sỹ và Tổng Giám đốc Cầm Thị Thanh Huyền tặng quà HLV Mai Đức Chung.

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư BVK Việt Hàn - anh Trần Hồng Hiển là người có niềm đam mê lớn với bóng đá. Bản thân anh có nhiều hoạt động tích cực tạo nên sân chơi bóng đá "phủi" ở Hà Giang trong nhiều năm. Xuất phát từ tình yêu, niềm đam mê của mình, đồng thời ghi nhận những đóng góp của HLV Mai Đức Chung, anh Trần Hồng Hiển đã cùng ban lãnh đạo công ty quyết định dành món quà tặng đặc biệt này tới HLV tuyển nữ Việt Nam.

“Chúng tôi quyết định gửi tặng cao hồng sâm Lavivant tới HLV Mai Đức Chung và phu nhân. Món quà cũng là sự tri ân của Công ty cổ phần đầu tư BVK Việt Hàn đối với HLV Mai Đức Chung bởi thầy đã dẫn dắt đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam gặt hái nhiều thành công trong nhiều năm qua, mang vinh quang và chiến thắng về cho đất nước và người hâm mộ bóng đá Việt Nam” - anh Trần Hồng Hiển cho biết.

HLV Mai Đức Chung tặng quà lưu niệm cho Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư BVK Việt Hàn - anh Trần Hồng Hiển.

HLV Mai Đức Chung rất cảm động trước món quà từ BVK: “Sản phẩm này phía công ty đã tặng đội tuyển bóng đá nữ, chúng tôi đã dùng qua các trận thi đấu ở các giải vừa qua để tăng cường sức khỏe và có được những thành tích tốt. Tôi mong nhiều người biết tới và sử dụng hơn bởi sản phẩm sâm này của Hàn Quốc được nhập khẩu chính hãng, rất tốt cho sức khỏe”.

HLV Mai Đức Chung thừa nhận, ông vẫn nhớ sân cỏ bởi đã gắn bó với nghề hơn 40 năm. Về người kế nhiệm, HLV Mai Đức Chung cho biết, ông có giới thiệu cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), nhưng sự lựa chọn và quyết định cuối cùng là từ ban lãnh đạo. Ông Mai Đức Chung kỳ vọng, người kế nhiệm sẽ làm tốt hơn mình, sẽ dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam gặt hái nhiều thành tích hơn nữa.

Thu Hoài

Nguồn Kinh tế Môi trường: https://kinhtemoitruong.vn/huan-luyen-vien-mai-duc-chung-nhan-qua-tri-an-tu-bvk-83124.html