Hot girl Nha Trang gây chú ý với cái tên độc lạ được đặt theo món ăn yêu thích của mẹ

Cô gái Nha Trang với cái tên độc đáo Trương Thị Mụi (sinh năm 2000) đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi câu chuyện thú vị đằng sau cái tên của mình.

Trương Thị Mụi cho biết, tên độc lạ của cô bắt nguồn từ tình yêu của mẹ.

Mẹ của Mụi rất thích ăn xí muội (ô mai), vì vậy bà đã đặt tên con gái theo món ăn yêu thích này. Cái tên đặc biệt này khiến Mụi luôn được mọi người chú ý và ghi nhớ.

Hot girl Trương Thị Mụi có cái tên độc lạ vì mẹ thích ăn xí muội.

Mụi chia sẻ: "Lúc đầu em cũng hơi ngại vì tên của mình, nhưng sau đó em lại cảm thấy rất yêu thích nó. Đó là món quà đặc biệt mà mẹ dành cho em, thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm của mẹ đối với em".

Trương Thị Mụi (SN 2000, quê Khánh Hòa) được biết đến với danh xưng "hot girl Nha Trang". Vì cái tên đặc biệt, nên khi cô giới thiệu với mọi người ai cũng tò mò.

Mỗi khi giới thiệu tên, ai nấy cũng đều tò mò với cái tên của cô.

Không chỉ sở hữu cái tên độc đáo, Mụi còn gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp và phong cách thời trang gợi cảm.

Với số đo ba vòng lý tưởng 89-61-92(cm), Mụi luôn tự tin khoe dáng trong những trang phục bó sát, tôn lên đường cong cơ thể quyến rũ. Người đẹp cũng để bản thân thử sức với lĩnh vực người mẫu ảnh. Cô mong muốn năm tháng thanh xuân trôi qua với những dấu ấn đẹp.

Nhan sắc xinh đẹp của Mụi.

Trước đó Trương Thị Mụi từng là sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nha Trang (Khánh Hòa). Cô cho biết việc lựa chọn theo đuổi ngành học hiện tại bởi niềm đam mê với kinh doanh và mong muốn được bứt phá bản thân để thành công hơn. Cô nàng còn làm PG cho các sự kiện, mẫu ảnh tự do và KOL.

Hiện tại cô đang là mẫu ảnh tự do.

Linh Lan

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/hot-girl-gay-chu-y-voi-cai-ten-doc-la-duoc-dat-theo-mon-an-cua-me-202404230959530801.html