Hồng Diễm vừa úp mở cái kết của 'Trạm Cứu Hộ Trái Tim' đã bị khán giả phản đối

Hồng Diễm dự báo đoạn kết 'Trạm Cứu Hộ Trái Tim' như thế nào mà bị một bộ phận khán giả cho rằng quá vô lý, không thuyết phục, đòi bỏ xem phim?

Trạm Cứu Hộ Trái Tim đang đi đến giai đoạn cao trào, các nhân vật đã tung hết mọi chiêu thức để đối đầu nhau nhưng vì tình tiết lan man, lòng vòng mà nhiều khán giả chỉ mong phim tua nhanh đến đoạn kết. Đúng lúc này, Hồng Diễm lại đăng tải một clip hậu trường phim với lời úp mở “Ví dụ một cái kết”.

Clip hậu trường mà Hồng Diễm đăng tải.

Trong clip, Nghĩa đang chở Ngân Hà đi chơi bằng xe đạp, hai người nhìn rạng ngời hạnh phúc. Dựa vào trang phục của cả hai, netizen đoán rằng đây là một cảnh quay hồi tưởng khi Nghĩa và Ngân Hà còn đang hẹn hò. Khi ấy, Nghĩa là chàng trai lý tưởng yêu thương Ngân Hà hết mực, khiến cô ngập tràn trong niềm vui.

Đây chắc hẳn là hồi tưởng về quá khứ của Nghĩa và Ngân Hà.

Đây chắc hẳn là hồi tưởng về quá khứ của Nghĩa và Ngân Hà.

Ngay sau đó, khán giả cho rằng nếu quả thực đây là cái kết mà Hồng Diễm muốn nhá hàng trước thì quá vô lý, khiên cưỡng. Giả sử cuối phim, Nghĩa và Ngân Hà quay về với nhau thì đúng là chuyện viễn tưởng.

Sau tất cả những gì Nghĩa đã gây ra, Ngân Hà căm thù chồng cũ vô cùng nên không thể có chuyện cô bỏ qua ân oán để nối lại tình xưa. Nếu Ngân Hà chấp nhận như vậy, cô sẽ là nữ chính gây ức chế nhất trong các phim chiếu trên VTV vì liên tục hành động thiếu suy nghĩ.

Khán giả cho rằng Nghĩa và Ngân Hà không thể nào trở lại bên nhau.

Khán giả cho rằng Nghĩa và Ngân Hà không thể nào trở lại bên nhau.

Còn nếu đây là hồi ức mà Ngân Hà hay Nghĩa nhớ lại về những ngày tháng hạnh phúc xa xưa, thì khán giả cũng phản đối. Bởi sau những gì đã xảy ra, hai người chẳng khác gì kẻ thù. Nghĩa liên tục vùi dập, tìm mọi thủ đoạn lấy hết tài sản của gia đình Ngân Hà, đẩy vợ cũ vào đau đớn uất hận. Thế nên hai người khó mà có được giây phút bình yên nhớ lại kỷ niệm xưa như clip Hồng Diễm đăng tải.

Người xem chờ ngày Nghĩa và An Nhiên phải trả giá.

Người xem chờ ngày Nghĩa và An Nhiên phải trả giá.

Tuy phim vẫn chưa đi đến giai đoạn kết thúc, khán giả đều chờ đợi ngày Nghĩa và An Nhiên trả giá về những gì họ đã làm, cũng như Ngân Hà hết vô tri dựa dẫm vào mẹ.

Hải Phong - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hong-diem-vua-up-mo-ve-cai-ket-cua-tram-cuu-ho-trai-tim-da-bi-khan-gia-phan-doi-post1639766.tpo