Hơn 300 cán bộ, chiến sĩ Công an An Giang hiến máu tình nguyện

Hơn 300 cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh An Giang tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng 'Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện' năm 2024.

Trên 300 cán bộ, chiến sĩ Công an An Giang tham gia hiến máu tình nguyện.

Sáng 16/4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh An Giang phối hợp Công an An Giang và Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ tổ chức "Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024".

Trên 300 cán bộ, chiến sĩ Công an trên địa bàn tỉnh An Giang tham gia Ngày hội.

Trung úy Phan Thành Tú (Công an TP Long Xuyên) cùng tham gia hiến máu tình nguyện.

Tại Ngày hội, với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", Ban tổ chức đã tiếp nhận được 286 đơn vị máu từ các cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc Công an tỉnh An Giang.

Cùng tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện, Trung úy Phan Thành Tú, Bí thư Đoàn thanh niên Công an TP Long Xuyên (An Giang), chia sẻ: "Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp và vô cùng ý nghĩa. Cho nên, trong nhiều năm qua, cứ mỗi lần hoạt động hiến máu tình nguyện được phát động tôi đều đăng ký tham gia với mong muốn sẻ chia và góp một lượng máu của mình để cứu giúp những người đang cần”.

Các cán bộ, chiến sĩ Công an An Giang cùng tham gia hiến máu tình nguyện.

Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được cán bộ, chiến sĩ và Đoàn viên thanh niên Công an An Giang thường xuyên hưởng ứng, khẳng định vai trò xung kích của thế hệ trẻ, góp phần tô thắm thêm hình ảnh người chiến sĩ Công an Nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Trọng Nhân

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/hon-300-can-bo-chien-si-cong-an-an-giang-hien-mau-tinh-nguyen-post679660.html