Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam tổ chức giải bóng đá tranh cúp Kingtek 2024

Ngày 9/3, hội thao Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam sẽ diễn ra giải bóng đá tranh cúp KingTek.

Trong những năm qua, phong trào TDTT đồng hương Quảng Nam luôn nằm trong top đầu của các hoạt động đồng hương. Hội Thao QNB liên tục tạo tiếng vang về các hoạt động thiện nguyện và TDTT.

Giải Bóng đá Hội Doanh Nhân Quảng Nam Phía Nam (QNB) là sự kiện thể thao tạo mối quan hệ hiểu biết, hợp tác giữa các Doanh nghiệp trong Hội với nhau và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe cho các VĐV tham dự giải. Giao lưu, gặp gỡ tạo nên sân chơi hấp dẫn, nâng cao sức khỏe, thông minh về đấu pháp và cao thượng về phong cách với tiêu chí đoàn kết, thân ái, học hỏi lẫn nhau trong ngôi nhà chung QNB.

Là cầu nối giao lưu, gắn kết và sẻ chia giữa các Doanh Nghiệp với nhau, cũng như những người con xứ Quảng xa quê, góp phần quảng bá hình ảnh của quê hương Quảng Nam tại TP. HCM đến với bạn bè.

Theo thống kê sơ bộ, BTC mở đăng ký chưa đầy 2 tuần nhưng đã có hơn 20 đội bóng tham gia. Hội thao năm nay, KingTek tiếp tục trở thành đơn vị tài trợ chính.

Bên cạnh đó, giải còn mời BLV Truyền lửa bóng đá Lê Quân để tham gia bình luận cho các trận đấu của giải.

Hồng Quyên

Nguồn Vietnamdaily: http://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/golf-doanh-nhan/hoi-doanh-nhan-quang-nam-phia-nam-to-chuc-giai-bong-da-tranh-cup-kingtek-2024-203356.html