Học trò Hương Giang, Cao Thiên Trang bị dàn tân binh 'đá văng' khỏi bảng vote Miss Cosmo VN 2023

Dù nổi 'rần rần' lúc đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, Cao Thiên Trang và Vũ Thúy Quỳnh đều không được khán giả ủng hộ về lượng vote.

Cuộc đua Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 (Miss Cosmo Vietnam) đã đi được nửa hành trình tìm ra vương miện cho người kế nhiệm Nguyễn Thị Ngọc Châu.

Mới đây, trang chủ cuộc thi đã tung ra bảng xếp hạng của 5 thí sinh xuất sắc đang nắm giữ lượt bình chọn cao nhất ở hạng mục "Người đẹp được yêu thích nhất", bao gồm: Lê Đàm Hồng Thọ, Bùi Thị Thanh Thủy, Phan Lê Hoàng An, Quách Thị Lệ cùng với Đặng Trần Ngọc.

5 cái tên có số bình chọn cao nhất đa số đều là "tân binh" của làng nhan sắc Việt.

5 cái tên có số bình chọn cao nhất đa số đều là "tân binh" của làng nhan sắc Việt.

Đáng chú ý, những cái tên nổi bật về mặt truyền thông ngay từ khi cuộc thi khởi động như Cao Thiên Trang, Vũ Thúy Quỳnh, Ngô Bảo Ngọc hay Bùi Xuân Hạnh đều bị "đánh bại" về lượt vote trước dàn tân binh.

Cao Thiên Trang là một trong số thí sinh có số tuổi chín chắn nhất tại cuộc thi năm nay. Cô được đánh giá khá tiềm năng để đạt được ngôi vị cao nhất nhờ khả năng lãnh đạo tốt, tên tuổi thu hút truyền thông và catwalk - ứng xử đều đạt chuẩn.

Vũ Thúy Quỳnh (Học trò hoa hậu Hương Giang) dù được cho rằng có hào quang hoa hậu và là thí sinh sở hữu ngoại hình ấn tượng của sân chơi Miss Cosmo Vietnam 2023 nhưng cô vẫn chưa tạo được sự nổi bật về khả năng ứng xử hay thái độ lãnh đạo đội. Ngoài ra, người đẹp còn bị chỉ trích xấu tính khi "cự cãi" với Cao Thiên Trang trong lúc làm việc cùng nhau.

Ngô Bảo Ngọc, thí sinh từ mùa giải năm ngoái lại kém sức hút hơn khi trở lại với đường đua "hoàn vũ" năm nay. Cô có ngoại hình quyến rũ, nhan sắc nổi bật lẫn khả năng tiếng Anh tốt nhưng khán giả vẫn chưa thấy Bảo Ngọc toát lên sự nổi bật rõ trong những tập phát sóng vừa qua của Miss Cosmo Vietnam 2023.

Bùi Xuân Hạnh là cái tên cuối cùng nằm trong danh sách sáng giá kế nhiệm Hoa hậu Ngọc Châu. Cô là học trò của siêu mẫu Vũ Thu Phương (thành viên BGK Miss Cosmo Vietnam) nhưng người đẹp này cho thấy được sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của bản trong xuyên suốt quá trình ghi hình. Xuân Hạnh và Cao Thiên Trang được xem là "ngang tài, ngang sức" để nắm tay nhau bước vào Top 2 chung cuộc.

Vòng thi bán kết và chung kết Miss Cosmo Vietnam 2023 (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) đều sẽ được diễn ra vào tháng 12 này, tại Đà Lạt.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 là một mùa thi bùng nổ khi công bố nhiều điểm mới hấp dẫn: Hai cuộc thi thiết kế được tổ chức; khán giả là giám khảo và bình chọn online; format cuộc thi chỉ có 2 danh hiệu: Hoa hậu và Á hậu. Chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 12.

Người thắng cuộc sẽ được dự thi Miss Cosmo - đấu trường nhan sắc quốc tế thứ hai được tổ chức bởi người Việt.

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hoc-tro-huong-giang-cao-thien-trang-bi-dan-tan-binh-at-via-202312071418195016.html