Hoa hậu Ý Nhi đón Chủ tịch Miss World đến Việt Nam

Hoa hậu Ý Nhi cùng CEO Phạm Kim Dung đã đích thân đến sân bay để chào đón Chủ tịch Miss World - bà Julia Morley.

Sáng nay 18/6, bà Julia Morley - Chủ tịch Miss World đã đáp chuyến bay đến TPHCM. Hoa hậu Ý Nhi và bà Phạm Kim Dung (CEO Công ty Sen Vàng - nắm bản quyền Miss World Vietnam) đã sớm có mặt tại phi trường để tiếp đón nữ Chủ tịch quyền lực.

Xuất hiện tại phi trường Tân Sơn Nhất, bà Julia Morley gây ấn tượng với hình ảnh giản dị nhưng lại toát lên thần thái rất khí chất, quyền lực. Nữ chủ tịch còn thể hiện sự vui vẻ, hào hứng trước sự chào đón nồng nhiệt từ Hoa hậu Ý Nhi.

Về phần Hoa hậu Ý Nhi và CEO Phạm Kim Dung tinh tế khi cùng diện trang phục áo dài truyền thống Việt Nam. Cả hai đều trông rất thướt tha, nền nã và mang đến vẻ đẹp dịu dàng trong chiếc áo dài xanh màu ngọc bích. Ý Nhi cũng được đánh giá là nhan sắc thăng hạng trong outfit lần này.

Được biết, chuyến thăm của bà Julia Morley lần này ngoài việc tìm hiểu sâu về về tổ chức Miss World tại Việt Nam. Bà còn có mục đích lớn hơn là tham dự sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest All Stars sẽ diện ra vào tháng 7 sắp tới.

Hoa hậu Ý Nhi và CEO Phạm Kim Dung đích thân đến sân bay chào đón chủ tịch Miss World - bà Julia Morley. Ảnh: Miss World Vietnam

Hoa hậu Ý Nhi và CEO Phạm Kim Dung đích thân đến sân bay chào đón chủ tịch Miss World - bà Julia Morley. Ảnh: Miss World Vietnam

Đây là lần hiếm hoi nữ Chủ tịch Miss World đến Việt Nam. Như các lần trước, bà Julia Morley thường vắng mặc trong các chuyến thăm vì lý do sức khỏe, hoặc khó sắp xếp lịch trình và con trai bà - ông Stephan Morley thường sẽ là người đến thay. Chính vì thế, nhiều ý kiến cho rằng, việc bà Morley đích thân đến đây chắc hẳn đã đánh giá cao về đại diện Việt Nam - Hoa hậu Ý Nhi. Chuyện này được xem là một tín hiệu vui cho nàng hậu gốc Bình Định trong chặng hành trình nhan sắc sắp tới.

Hương Đông

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hoa-hau-y-nhi-don-chu-tich-miss-world-den-viet-nam-202406180904129852.html