Hoa hậu Ý Nhi công khai phát 'cẩu lương' với bạn trai, thái độ netizen mới đáng bàn

Đây là lần đầu tiên, Hoa hậu Ý Nhi nhắc đến bạn trai sau ồn ào phát ngôn cách đây 1 năm trước.

Ngay sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi thoải mái công khai bạn trai và câu chuyện tình yêu kéo dài 6 năm. Chưa được bao lâu, ồn ào đã bủa vây nàng hậu sinh năm 2002 khi cô có những phát ngôn non nớt, thiếu chuẩn mực. Kể từ đây, Ý Nhi hiếm hoi nhắc đến chuyện tình cảm với bạn trai là Anh Kiệt.

Cho đến mới đây, Hoa hậu Ý Nhi lần đầu tiên công khai nhắc đến bạn trai. Theo đó, sau khi kể những từ như chạy bộ, chạy bước nhỏ, chạy gót chạm mông,....Ý Nhi đã nở nụ cười rạng rỡ, hào hứng cho biết: "Chạy về nơi phía Kiệt". Có thể thấy, trải qua không ít sóng gió, chuyện tình cảm của Hoa hậu Ý Nhi và bạn trai vẫn đang tiến triển hạnh phúc, tốt đẹp.

Hoa hậu Ý Nhi hào hứng phát "cẩu lương" khi nhắc đến bạn trai Anh Kiệt.

Đáng chú ý, phía dưới đoạn video, cư dân mạng nổ ra hai luồng ý kiến trái chiều. Theo đó, một bộ phận hết lời khen ngợi vì độ dễ thương và tình cảm mà Ý Nhi dành cho bạn trai. Mặt khác, nhiều người để lại lời khuyên cô nên hạn chế nhắc để chuyện tình cảm để tránh những ồn ào không đáng có.

Anh Kiệt đón Hoa hậu Ý nhi trở về Việt Nam sau thời gian du học ở Úc.

Anh Kiệt đón Hoa hậu Ý nhi trở về Việt Nam sau thời gian du học ở Úc.

Hoa hậu Ý Nhi và bạn trai là Anh Kiệt đã có khoảng 6 năm hẹn hò. Thời gian qua, cả hai vướng nhiều nghi vấn đã bí mật kết hôn, hay âm thầm tổ chức lễ ăn hỏi. Tuy nhiên, đại diện phía quản lý Hoa hậu Ý Nhi liên tục phủ nhận, cho biết cô đang tập trung rèn luyện để chuẩn bị tham gia Miss World lần thứ 72.

Cả hai không ngần ngại thể hiện khi ôm nhau thắm thiết tại sân bay.

Cả hai không ngần ngại thể hiện khi ôm nhau thắm thiết tại sân bay.

Anh còn có mối quan hệ rất tốt với gia đình Hoa hậu Ý Nhi.

Nói về bạn trai, Ý Nhi cho biết: "Bạn trai tôi khá hiền. Bố mẹ của bạn là giáo viên cấp 2 nên bạn được dạy dỗ một cách rất chỉn chu và hoàn hảo từ nhỏ. Vì vậy, bạn trai thu hút Ý Nhi bởi sự tri thức, điềm tĩnh và chững chạc. Tuy rằng đồng trang lứa, bằng tuổi tôi nhưng bạn chững chạc hơn tôi rất nhiều. Tình yêu của tôi như mọi người cũng biết là một tình yêu đẹp nên không có gì phải giấu giếm cả. Tôi chỉ sợ cuộc sống của bạn trai sẽ bị đảo lộn, sẽ có thêm phiền phức.

Chuyện tình tôi dù đẹp tới đâu, truyền cảm hứng cho mọi người tới đâu thì tôi mong rằng trong thời gian sắp tới, mọi người sẽ tập trung vào tôi nhiều hơn chứ không quá tập trung vào chuyện tình cảm của tôi. Tôi không muốn mọi người cứ nhắc tới Ý Nhi là lại nhớ tới chuyện tình 5 năm chứ không phải nhớ tới tôi là một cô nàng độc lập, tự tin và luôn hết mình, luôn muốn mang tới những giá trị tốt đẹp cho mọi người".

Theo chia sẻ, Hoa hậu Ý Nhi sẽ có khoảng 1 tháng tại Việt Nam để thăm gia đình và tham gia hoạt động thiện nguyện. Nàng hậu sẽ trở về Úc để tiếp tục việc học vào ngày 28/7.

Theo chia sẻ, Hoa hậu Ý Nhi sẽ có khoảng 1 tháng tại Việt Nam để thăm gia đình và tham gia hoạt động thiện nguyện. Nàng hậu sẽ trở về Úc để tiếp tục việc học vào ngày 28/7.

Mộc Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/hoa-hau-y-nhi-cong-khai-nhac-den-ban-trai-thai-do-netizen-ra-sao-202406180023084922.html