'Hoa hậu tương lai' nhà Elly Trần: Vẻ đẹp ngọt ngào, chiều cao vượt trội

Cadie Mộc Trà - con gái nữ diễn viên Elly Trần ngay từ khi còn bé xíu đã được netizen dự đoán là 'Hoa hậu tương lai' nhờ vẻ đẹp lai Tây cuốn hút.

Cadie Mộc Trà sinh năm 2014, là con gái lớn của diễn viên Elly Trần. Cô bé thừa hưởng làn da trắng sáng từ mẹ và nét đẹp lai Tây với sống mũi cao, đôi mắt to từ bố. Không những thế, Cadie Mộc Trà mới lên 9 tuổi đã sở hữu chiều cao vượt trội. Trong những khoảnh khắc chụp cùng mẹ, cô bé khiến dân tình bất ngờ khi đã cao gần bằng Elly Trần.

Chỉ mới 9 tuổi nhưng Cadie Mộc Trà đã cao gần bằng mẹ rồi kìa!

Chỉ mới 9 tuổi nhưng Cadie Mộc Trà đã cao gần bằng mẹ rồi kìa!

Không chỉ gây ấn tượng với vẻ đẹp trong veo, phong cách ăn mặc của Cadie Mộc Trà cũng được netizen khen ngợi. Cô bé thường xuyên được mẹ chọn cho những mẫu đầm dài, dáng suông tạo cảm giác dịu dàng, nữ tính. Ngoài ra, hai mẹ con Elly Trần cũng chuộng diện đồ đôi cùng kiểu dáng, màu sắc.

Cadie Mộc Trà mặc vừa chân váy của mẹ luôn rồi nè.

Cô bé được mẹ cho diện những mẫu đầm dài, dáng xòe theo phong cách "công chúa".

Elly Trần từng tiết lộ con gái lớn hiện tại đã có thể mặc vừa một số quần áo của mình.

Khi diện áo dài truyền thống, Cadie Mộc Trà cũng siêu dễ thương!

Cadie Mộc Trà được mẹ đầu tư cho học nhiều môn năng khiếu từ bé. Elly Trần cho con gái lớn học bơi từ năm lên 3, hiện tại cô bé đã có thể tự tin lặn - bơi chuyên nghiệp. Để trau dồi kỹ năng ngoại ngữ cho con, bên cạnh việc học ở trường, Elly Trần còn cho Cadie Mộc Trà học thêm tiếng Anh giao tiếp ở trung tâm. Nữ diễn viên tiết lộ Cadie Mộc Trà có sở thích đọc sách, vẽ tranh. Nhóc tì được mẹ rèn cho tính độc lập từ sớm và hiện tại đã biết tự nấu một số món đơn giản cũng như phụ giúp mẹ công việc nhà, chăm sóc em.

Elly Trần tiết lộ con gái lớn có năng khiếu ngôn ngữ và khoa học.

Cadie Mộc Trà và em trai Alfie Túc Mạch.

Cadie Mộc Trà được mẹ đầu tư cho học bơi từ sớm.

Con gái Elly Trần được dự đoán là một trong những "Hoa hậu tương lai".

Thủy Tiên - Ảnh: Tổng hợp

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hoa-hau-tuong-lai-nha-elly-tran-ve-dep-ngot-ngao-chieu-cao-vuot-troi-post1540226.tpo