Hoa hậu Tiểu Vy, Mai Phương bị đồn rời công ty chủ quản, chuyện gì đây?

Hoa hậu Tiểu Vy, Mai Phương đều bị đồn thổi 'dứt áo ra đi', rời công ty chủ quản sau nhiều năm gắn bó.

Những ngày qua, mạng xã hội liên tục đồn thổi chuyện Hoa hậu Tiểu Vy, Mai Phương rời công ty chủ quản sau nhiều năm gắn bó.

Về phần Tiểu Vy - Hoa hậu Việt Nam 2018, tin đồn này "nổ ra" khi người đẹp bị phát hiện đứng một góc, không tụ họp thân thiết với dàn hoa - á hậu cùng công ty dù cùng tham gia show diễn thời trang của NTK Đỗ Long.

Trước tin đồn này, phía công ty chủ quản của Hoa hậu Tiểu Vy đã nhanh chóng lên tiếng đính chính. Họ cho biết đôi bên vẫn hợp tác và sẽ công bố những dự án nghệ thuật lẫn cộng đồng của nàng hậu Quảng Nam ở trong tương lai.

Phía Hoa hậu Tiểu Vy phủ nhận tin đồn rời công ty chủ quản.

Phía Hoa hậu Tiểu Vy phủ nhận tin đồn rời công ty chủ quản.

"Vừa qua có một số thắc mắc trên mạng xã hội dẫn đến thông tin gây hiểu lầm về việc hợp tác của Hoa hậu Tiểu Vy và công ty. Chúng tôi xin khẳng định Hoa hậu Tiểu Vy và công ty vẫn tiếp tục đồng hành trong thời gian tới...

Trong kế hoạch của mình, chúng tôi và Hoa hậu Tiểu Vy sẽ tiếp tục thực hiện nhiều dự án ý nghĩa về cộng đồng lẫn nghệ thuật. Chúng tôi vô cùng trân trọng và cảm ơn quý khán giả đã luôn đồng hành và theo dõi trong các hoạt động của Hoa hậu Tiểu Vy", phía công ty chủ quản của Hoa hậu Tiểu Vy đăng tải trên trang fanpage.

Không chỉ riêng cô, Hoa hậu Mai Phương cũng rơi vào tin đồn tương tự. Thậm chí, nàng hậu gốc Đồng Nai còn bị soi có động thái "đóng băng" dự án nhân ái, cắt giảm tần suất tham gia các hoạt động nghệ thuật. Hoa hậu Mai Phương được cho sẽ sớm sang Mỹ đoàn tụ cùng gia đình, rời công ty chủ quản.

Trước sự việc này, phía đơn vị quản lý của Hoa hậu Mai Phương cũng lên tiếng phủ nhận.

Phía Hoa hậu Mai Phương cũng phủ nhận tin đồn tương tự.

Phía Hoa hậu Mai Phương cũng phủ nhận tin đồn tương tự.

Tiểu Vy sinh năm 2000, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018. Trong cùng năm, cô thi Miss World và lọt top 30 chung cuộc.

Mai Phương sinh năm 1999, đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam 2022. Nàng hậu vừa chinh chiến tại Miss World 2023 và lọt top 40 chung cuộc.

Mỹ Miều

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hoa-hau-tieu-vy-mai-phuong-bi-don-roi-cong-ty-chu-quan-202405301605204907.html