Hoa hậu Thùy Tiên sắp vượt mặt 'yêu nữ đồ hiệu' Ngọc Trinh

Sau hơn 2 năm đăng quang quốc tế, Hoa hậu Thùy Tiên âm thầm nhập hội 'yêu nữ đồ hiệu' của Vbiz, thậm chí còn có dấu hiệu sang chảnh hơn Ngọc Trinh.

Đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành một cái tên được nhiều khán giả quan tâm. Hơn hai năm sau ngày được vinh danh tại đấu trường quốc tế, mỹ nhân sinh năm 1998 có nhiều thay đổi trong phong cách thời trang. Đặc biệt, tần suất diện đồ hiệu xoành xoạch của cô khiến nhiều người chóng mặt. Thậm chí, Thùy Tiên đang diện đồ hiệu còn “ăn đứt” Ngọc Trinh - người từng được gọi là “yêu nữ đồ hiệu”.

Dàn túi hiệu bạc tỷ không đếm xuể

Chiếc túi tote mà Thùy Tiên thường xuyên lăng xê mỗi dịp ra sân bay chính là chiếc túi họa tiết Oblique kinh điển của Dior. Được biết sản phẩm của nhà mốt Pháp có giá dao động từ 2 đến trên dưới 3 nghìn đô tùy chất liệu, họa tiết.

Chiếc túi hộp xa xỉ đến từ nhà Louis Vuitton này của Thùy Tiên cũng có giá hơn 100 triệu đồng Việt Nam (tùy theo kích thước).

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trông như một quý cô Dior chính hiệu khi lựa chọn gu thời trang nữ sinh với điểm nhấn là túi xách Dior Lady D-Lite cũng trị giá hơn trăm triệu.

Dạo phố hằng ngày, nàng hậu sinh năm 1998 cũng "khoe khéo" chiếc túi xách Horsebit Chain cỡ "medium" màu bạc có giá gần 95 triệu đồng thuộc bộ sưu tập Gucci Thu - Đông 2023 với kiểu dáng vô cùng độc đáo.

Chiếc túi Gucci Horsebit 1955 cổ điển được Thùy Tiên thường xuyên sử dụng cũng có giá hơn 80 triệu đồng.

Quần áo, trang sức cũng đắt đỏ không kém

Thùy Tiên diện cả cây Gucci kết hợp với Addidas cùng chiếc túi Gucci cổ điển đắt đỏ.

Nhờ vóc dáng mảnh mai, Thùy Tiên nâng tầm mọi outfit mà cô mặc. Điểm nhẹ chiếc áo phông cùng chiếc túi xác Dior lady cỡ lớn kia cũng phải hơn trăm triệu đồng.

Hai năm sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên không ngừng đầu tư về hình ảnh và phong cách thời trang để trở thành một hình mẫu hoàn hảo trong mắt công chúng.

Thái Trinh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/hoa-hau-thuy-tien-sap-vuot-mat-yeu-nu-do-hieu-ngoc-trinh-202404141122529392.html