Hoa hậu Thùy Tiên lấn sân sang diễn xuất với vai chính phim kinh dị

Bộ phim điện ảnh 'Linh miêu' mới đây tung poster quảng bá, thông báo thời điểm dự kiến công chiếu vào tháng 11/2024. Trước đó, trên poster là hình ảnh mảnh khảm sứ nứt vỡ cùng loạt gương mặt lạ mà quen gây tò mò. Nhiều người bắt đầu đoán nhân vật nữ chính được đưa lên poster của phim là ai, trong đó Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên được nhắc tên nhiều nhất.

Không ngoài dự đoán của khán giả, mới đây Nhà sản xuất Phim "Linh miêu" chính thức công bố Nguyễn Thúc Thùy Tiên là nữ chính của phim điện ảnh sắp ra mắt này - Bộ phim điện ảnh mang một thông điệp mạnh mẽ về nghiệp quả. Phim lồng ghép với những nét đẹp của văn hóa khảm sành xứ Huế, một văn hóa đặc sắc của thời nhà Nguyễn.

Trong các hình ảnh được công bố, Miss Grand International 2021 với gương mặt nhiều chất chứa trong bộ trang phục áo bà ba tím, và gương mặt thần thái, sắc sảo trong chiếc áo dài, nhiều khán giả đã phỏng đoán rằng nhân vật Thùy Tiên hóa thân có thể có nhiều chuyển biến về tâm lý.

Muốn xây dựng một trilogy phim kinh dị, sau thành công với "Quỷ cẩu", dự án "Linh miêu" tiếp tục khai thác truyền thuyết dân gian Việt Nam. Theo những chuyện truyền khẩu quanh hiện tượng quỷ nhập tràng, "Linh miêu" là loài mèo màu đen, giữa trán có chòm lông giống như con mắt thứ ba giúp nhìn thấy các thế lực siêu nhiên, khiến người chết ngồi dậy khi nhảy qua xác.

Theo một số bình luận trên các trang mạng xã hội, khán giả mong chờ màn ra mắt trên màn ảnh rộng của Thùy Tiên khi lựa chọn dòng phim kinh dị khá nặng đô để "debut" diễn xuất. Bộ phim còn có sự góp mặt của Diễn viên Hồng Đào, Thiên An, Văn Anh, Samuel An,...

“Với lần mở màn đầu tiên về diễn xuất cùng bộ phim "Linh miêu", bản thân Tiên cũng đặt rất nhiều kỳ vọng với vai diễn lần này, khi mình đã là một diễn viên, Tiên không quá quan trọng về doanh thu phòng vé, mà Tiên hy vọng những thông điệp nhân văn của bộ phim sẽ truyền tải được đến với khán giả nhiều hơn, và thông qua "Linh miêu" khán giả có thể thấy được thực lực của mình như thế nào, cần cải thiện ra sao, đó mới là điều Tiên quan tâm nhiều nhất”. Thùy Tiên chia sẻ.

Mới đây nhất, Thùy Tiên cũng đã chứng minh thực lực diễn xuất của mình thông qua MV Ngày đầu sau chia tay cùng “Hoàng tử Valentine” Đức Phúc, khán giả vô cùng bất ngờ trước khả thể hiện nhân vật của Thùy Tiên. Người đẹp sinh năm 1998 đang dần khẳng định với khán giả về tài năng và sự cố gắng của mình vượt ngoài danh hiệu “Hoa hậu”.

Được biết "Linh miêu" là bộ phim điện ảnh về linh dị dân gian, được cho tiếp nối của "Quỷ cẩu". Trước đó bộ phim "Quỷ cẩu" gây ấn tượng khi đạt doanh thu hơn 100 tỷ đồng khi ra rạp.

Phim điện ảnh "Linh miêu" dự kiến ra rạp vào ngày 22/11/2024.

Hà Phương/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/hoa-hau-thuy-tien-lan-san-sang-dien-xuat-voi-vai-chinh-phim-kinh-di-post1102950.vov