Hoa hậu Thùy Tiên chứng tỏ chỉ số EQ cực cao khi trả lời truyền thông Angola câu này

Chỉ qua một câu hỏi đáp với truyền thông Angola thôi mà Hoa hậu Thùy Tiên đã chứng tỏ chỉ số EQ không phải dạng vừa, ứng xử vô cùng khéo léo nhanh nhạy.

Hoa hậu Thùy Tiên hiện đang có chuyến làm từ thiện tại Angola (châu Phi) để thực hiện nhiệm vụ của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Tại đây, nàng hậu đã trao tặng các giếng nước khoan để cung cấp nước ngọt cho người dân - một món quà rất quý giá, thiết thực ở đất nước luôn thiếu thốn nước dùng.

Thùy Tiên tặng giếng khoan nước sạch cho người dân Angola

Thùy Tiên tặng giếng khoan nước sạch cho người dân Angola

Truyền thông Angola đã hỏi thăm Thùy Tiên rằng những chiếc giếng nước này là quà tặng của ai thì nàng hậu trả lời rất khéo léo. Thùy Tiên nghĩ rằng nói đây là quà tặng của cô cũng được, mà là quà tặng từ Việt Nam cũng được. Bởi khi làm từ thiện ở nước ngoài, Thùy Tiên mong sẽ lan tỏa được hình ảnh đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Thùy Tiên trả lời truyền thông Angola

Vì thế mà Thùy Tiên cho rằng việc cô tặng quà hay đất nước cô tặng quà cho người dân Angola không quan trọng, bởi Thùy Tiên là một cô gái đến từ Việt Nam và muốn trao tặng giếng nước cho những người dân Angola.

Thùy Tiên ghi điểm mạnh với chuyến từ thiện này

Màn trả lời phỏng vấn của Thùy Tiên được khen ngợi là thông minh, khéo léo chứng tỏ chỉ số EQ đáng nể. Đây cũng không phải lần đầu tiên nàng hậu gây bất ngờ với khả năng ứng xử nhanh nhạy, thấu đáo. Khi làm khách mời trong chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa mới nhất, đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã chứng tỏ cô có thể làm diễn viên hài vì những màn tung hứng ăn ý, hài hước và thông minh với Trường Giang.

Nàng Hậu luôn được khen là ứng xử khéo léo

Trước đó, Thùy Tiên cũng ghi điểm với lối nói chuyện thông minh trong phần hùng biện và ứng xử ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Thậm chí những câu trả lời đầy ý nghĩa, có sức mạnh lan tỏa của Thùy Tiên còn được đưa vào đề thi Ngữ văn của một trường THPT.

Hải Phong - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hoa-hau-thuy-tien-chung-to-chi-so-eq-cuc-cao-khi-tra-loi-truyen-thong-angola-cau-nay-post1453858.tpo