Hoa hậu Ngọc Châu được dự đoán lọt Top 11 tại Miss Universe 2022

  Báo VOV
  123 liên quanGốc

  Với những nỗ lực của mình, Hoa hậu Ngọc Châu được chuyên trang sắc đẹp đình đám dự đoán lọt Top 11 tại Miss Universe 2022.

  Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới là Missuopinions vừa đưa ra bảng xếp hạng dự đoán cho các thí sinh đến từ nhiều quốc gia. Trong số đó, đại diện Việt Nam là Ngọc Châu đã được đánh giá sẽ xếp thứ 11 chung cuộc. Các ứng cử viên nặng kí cho Top 5 chính là Colombia, Puerto Rico, Peru, Philippines, Venezuela.

  Bên cạnh đó, nhiều chuyên trang cũng đã có những chia sẻ đáng chú ý về Ngọc Châu và bày tỏ sự yêu mến dành cho nàng hậu Việt. Điều này một lần nữa khẳng định được độ phủ sóng và sự ấn tượng của người đẹp Tây Ninh với bạn bè quốc tế.

  Ngọc Châu vẫn luôn là nàng hậu nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Với tấm lòng cao đẹp, cô đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện đều đặn từ trước đến sau đăng quang Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

  Ngọc Châu hiện đã chính thức trở thành đại sứ của Quỹ nâng bước tuổi thơ, mang phép màu y tế đến trẻ em dị tật bẩm sinh. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cam kết sẽ luôn sẵn sàng hành động cùng quỹ để giúp đỡ thêm nhiều trẻ em cần hỗ trợ.

  Với vai trò đại sứ, Hoa hậu Ngọc Châu tiếp tục đồng hành cùng quỹ nhằm thực hiện sứ mệnh gây quỹ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam, đặc biệt là những trường hợp khiếm khuyết về mặt thể chất được phẫu thuật chữa lành và sống đời đáng sống.

  Với bề dày thành tích và giải thưởng ấn tượng trong suốt sự nghiệp của bản thân, Hoa hậu Ngọc Châu là một minh chứng cụ thể cho sự bản lĩnh, kiên trì và tinh thần phấn đấu không ngừng nghỉ. Một số thành tích nổi bật của cô có thể kể đến như Miss Supranational Asia 2019, Hoa hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2018, Quán Quân Vietnam's Next Top Model 2016 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Chắc chắn khi đồng hành cùng Quỹ nâng bước tuổi thơ, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ mang phép màu y tế đến trẻ em dị tật bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn khắp mọi miền đất nước.

  Trưởng thành từ hoàn cảnh khó khăn đã giúp Ngọc Châu nỗ lực không ngừng để trở thành ánh sáng của năng lượng sống tích cực và sự thấu cảm sâu sắc. Cô luôn tin rằng “lòng nhân ái, sự bao dung, vị tha sẽ mang con người đến gần nhau, khiến cuộc sống tốt đẹp hơn”./.

  Vũ Toàn/VOV.VN

  Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/hoa-hau-ngoc-chau-duoc-du-doan-lot-top-11-tai-miss-universe-2022-post955588.vov