Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu Minh Kiên làm 'nàng thơ' cho NTK Thanh Thanh Nguyễn

Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc cùng Á hậu 2 Miss World Việt Nam Huỳnh Minh Kiên diện thiết kế ấn tượng bồng bềnh như biển mây của nhà thiết kế Thanh Thanh Nguyễn tại show thời trang 'Nguyện ước chốn thiêng'.

Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp non nước, mây trời đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh của Tam Chúc, Hà Nam, NTK Thanh Thanh Nguyễn cho ra mắt BST “Bồng bềnh” với chất liệu tơ mềm mại, nhẹ nhàng tạo nên sự bồng bềnh, tơi xốp trong từng thiết kế giống như một cuộc dạo chơi của mây trời. Các thiết kế gợi lên hình ảnh phiêu lãng và ngao du, bình yên và tự tại. Sự mềm mại của chất liệu được thể hiện trên trang phục mang phong cách hiện đại, phối màu tỉ mỉ, tinh tế tạo nên nét riêng biệt, phá cách và mang đậm dấu ấn riêng của nhà thiết kế.

Giữa sân khấu hoành tráng mang vẻ đẹp non nước hữu tình của Khu du lịch Tam Chúc, BST “Bồng bềnh” hiện lên nổi bật, độc đáo tạo nên một nét chấm phá riêng biệt cho chương trình làm nức lòng giới thời trang và khán giả theo dõi chương trình.

Á hậu Miss World Việt Nam 2023 Huỳnh Minh Kiên và Hoa khôi Hà Nội 2022 Vũ Thu Trà My đảm nhiệm vị trí First face trong BST “Bồng bềnh”.

Á hậu Huỳnh Minh Kiên sang trọng trong thiết kế được dựng phom cầu kỳ và nặng gần 10kg

Á hậu Huỳnh Minh Kiên sang trọng trong thiết kế được dựng phom cầu kỳ và nặng gần 10kg

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu Minh Kiên.

Model kids Vũ Tuệ Lâm trong trang phục độc đáo với tà váy xòe to được thực hiện trong hơn 100 giờ đồng hồ với từng lớp vải được đính thủ công lên váy tạo sự bồng bềnh

Các trang phục ứng dụng với thiết kế thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế.

Bé Maika Thanh Thảo 8 tuổi

Bé Phạm Bảo An 5 tuổi

Màn kết vỡ òa khi Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc xuất hiện cùng bộ trang phục với phần tà váy xòa to 3m.

Detail (chi tiết) trên váy được tạo nên từ hơn 100m vải và gần 3.000m dây trang trí, phải mất đến 280 giờ làm việc để hoàn thiện “đám mây” bồng bềnh này.

Bảo Ngọc hóa nàng mây trên đường runway của Fashion show “Nguyện ước chốn thiêng” khiến bao khán giả phải xuýt xoa bởi sự lộng lẫy, kiêu sa từ bộ trang phục.

Với mong muốn tạo nên sự khác biệt, mới mẻ và phá cách trong thời trang, Thanh Thanh Nguyễn mong muống BST “Bồng bềnh” là một làn gió mới cho chương trình, tái hiện vẻ đẹp của non nước mây trời Việt Nam một cách độc đáo nhất gửi tới khán giả.

An Nguyên

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/hoa-hau-le-nguyen-bao-ngoc-a-hau-minh-kien-lam-nang-tho-cho-ntk-thanh-thanh-nguyen-d197029.html