Hoa hậu Kỳ Duyên bật khóc và điềm báo cho lời chia tay với Minh Triệu

Kỳ Duyên từng ẩn ý sẽ có ngày chia xa với người mẫu Minh Triệu.

Vừa qua, thông tin Kỳ Duyên và Minh Triệu đã "đường ai nấy đi" xuất hiện rộng rãi trên mạng xã hội. Công chúng phát hiện cặp đôi không còn tương tác nhiệt tình với nhau như trước. Cả hai đều đón Tết riêng lẻ so với những năm trước đây, Minh Triệu sẽ về Hà Nội mừng năm mới với gia đình Kỳ Duyên và ngược lại Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng đến Phú Yên du xuân với bạn gái tin đồn.

Theo nguồn tin trên các phương tiện truyền thông, cặp đôi đã chính thức chia tay và không còn ký hợp đồng làm việc chung với các nhãn hàng để tránh khó xử. Bất ngờ, một đoạn clip podcast của hai người đẹp được đào lại cho thấy Kỳ Duyên vô tình hé lộ về điềm báo cô và Minh Triệu sẽ không còn đồng hành cùng nhau.

"Giữa Duyên với Triệu không biết được chúng ta sẽ đi đến đâu, không có gì chắc chăn chúng ta sẽ bên nhau mãi. Nhưng chúng ta cũng đã cố gắng giữ gìn mối quan hệ này, một mối quan hệ rất tốt, nó mang đến cho mình sự tích cực rất nhiều. Nhiều khi duyên hết thì chúng ta cũng không thể biết được. Tôi đã từng suy nghĩ nếu một ngày xảy ra điều đó, ở cạnh mình sẽ có ai?" , Kỳ Duyên bật khóc khi chia sẻ về việc sẽ tạm biệt Minh Triệu trong tương lai.

Hiện tại, cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu vẫn giữ im lặng với tin đồn rạn nứt sau 5 năm đồng hành cùng nhau. Gần đây, hai người đẹp cũng không còn chụp ảnh chung mà hoạt động riêng lẻ.

Bộ ảnh cuối cùng mà Kỳ Duyên đăng tải có mặt Minh Triệu rơi vào thời điểm tin đồn chia tay xảy ra. Nhiều người cho rằng đây là một dự án của cặp đôi trong quá khứ.

Bộ ảnh cuối cùng mà Kỳ Duyên đăng tải có mặt Minh Triệu rơi vào thời điểm tin đồn chia tay xảy ra. Nhiều người cho rằng đây là một dự án của cặp đôi trong quá khứ.

Hoa hậu Kỳ Duyên sinh năm 1996, cao 1m73, quê tại Nam Định. Cô bắt đầu nổi tiếng khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 vào năm 18 tuổi. Sau khi đạt danh hiệu, Kỳ Duyên không được đại diện Việt Nam dự thi quốc tế vì một số lùm xùm cá nhân, đồng thời, cô cũng bị cấm đến chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 để trao vương miện cho người kế nhiệm.

Sau ồn ào, người đẹp lên tiếng xin lỗi và tiếp tục hoạt động trong làng giải trí với tư cách người mẫu, huấn luyện viên chương trình sắc đẹp.

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hoa-hau-ky-duyen-bat-khoc-va-diem-bao-cho-loi-chia-tay-voi-minh-trieu-202402281028301162.html