Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 chính thức nhận hồ sơ dự thi online

  Ban Tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 cho biết đã chính thức mở cổng online nhận hồ sơ trực tuyến. Đây là hạng mục tương tác nhằm hỗ trợ các thí sinh được thuận lợi hơn trong việc đăng ký dự thi Hoa Hậu Hoàn Cầu năm 2022. Cuộc thi do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cấp phép, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

  Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 đã chính thức nhận hồ sơ dự thi online

  Theo đó, các thí sinh có thể đăng ký thông tin liên quan tại địa chỉ http://www.hoahauhoancau.vn/p/dang-ky.html. Song song với hình thức đăng ký online hoặc nhận hồ sơ trực tiếp, BTC cũng đã chính thức mở thêm cổng đăng ký hồ sơ thông qua Email: thisinh@info.hoahauhoancau.vn và nền tảng Booking KOL (bookingkol.vn) để cập nhật hình ảnh. Ngoài ra, BTC cũng mở cổng bình chọn ảnh Online với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn lên tới 50 triệu đồng cho Top 3 người đẹp được yêu thích nhất trong chương trình thi ảnh Online.

  Vương miện Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022

  Hồ sơ đăng ký Online bao gồm (có thể gửi trực tiếp qua mail hoặc đăng ký của nền tảng Booking KOL theo Video hướng dẫn tại link: https://www.youtube.com/shorts/mXviceIEKtA với các thông tin họ và tên thí sinh, năm sinh, chiều cao, cân nặng, chỉ số 3 vòng và các thông tin cá nhân liên quan.
  BTC cho biết, vương miện Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 được chế tác tinh xảo bởi những nghệ nhân Queen Pearl PQ do Nữ hoàng ngọc trai Doanh nhân Hồ Thanh Hương gửi gắm mang ý nghĩa và dấu ấn riêng cho vẻ đẹp trí tuệ và sự hoàn mỹ vô cùng sâu sắc. Với sắc màu vàng xanh vô cùng ấn tượng, chiếc vương miện danh giá hứa hẹn sẽ mang lại sự tỏa sáng cho ngôi vị Tân hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022. Được biết, chiếc vương miện trị giá hơn 3 tỉ được kiến tạo từ vàng và những viên ngọc trai pha lê đắt giá.
  Vương miện Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 hứa hẹn sẽ mang lại sự hoàn hảo về thẩm mỹ và ý nghĩa.

  H.H

  Nguồn Báo Văn hóa: http://baovanhoa.vn/giai-tri/artmid/521/articleid/55284/hoa-hau-hoan-cau-viet-nam-2022-chinh-thuc-nhan-ho-so-du-thi-online