Hoa hậu Giáng My ngồi trên mái ngói ở phố cổ Hội An là hình ảnh phản cảm

  Báo Đại Đoàn Kết
  31 liên quanGốc

  Sáng ngày 15/5 trao đổi với Đại Đoàn Kết Online, ông Phạm Phú Ngọc, Giám đốc Trung tâm quản lý bảo tồn Di sản văn hóa Hội An cho rằng, hình ảnh hoa hậu Giáng My ngồi trên mái ngói ở phố cổ Hội An đó là hình ảnh phản cảm.

  “Theo tôi hình ảnh hoa hậu Giáng My ngồi trên mái ngói ở phố cổ Hội An đó là hình ảnh phản cảm, nó gây những dư luận không tốt. Cái này cũng do sơ xuất của đạo diễn, chứ không phải lỗi của hoa hậu. Khi xuất hiện hình ảnh này đơn vị đã liên lạc yêu cầu họ gỡ, xóa hình ảnh này liền”, ông Phạm Phú Ngọc nói.

  : Hình ảnh hoa hậu Giáng My tạo dáng ngồi trên nóc nhà phố cổ Hội An.

  Ông Ngọc chia sẻ, thời gian tới đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho các quán cà phê ở khu vực phố cổ Hội An, cần quản lý chặt lối lên mái nhà để tránh xảy ra các trường hợp tương tự xảy ra.

  “Về sự việc này khó xử phạt hành chính, vì không có quy định xử phạt nào liên quan đến hành vi này nên chủ yếu nhắc nhở mọi người dân ý thức trong việc giữ gìn bảo tồn giá trị văn hóa di sản Hội An”., ông Ngọc nói

  Anh Nguyễn Văn Ba, trú TP Hội An nói: “Rõ ràng hình ảnh hoa hậu Giáng My tạo dáng ngồi trên nóc nhà ở phố cổ Hội An lan truyền trên mạng xã hội là không đẹp và gây ra phản cảm. Vì phố cổ Hội An là nơi lưu giữ những nét văn hóa đặc sắc cần phải giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa đó. Tôi nghĩ hoa hậu Giáng My là người hiểu biết về vấn đề này, đây chỉ là một sơ xuất nhỏ nên chỉ nhắc nhở để họ hiểu rõ hơn”.

  Một góc phố cổ Hội An.

  Anh Nguyễn Thanh Đức, ở TP Tam Kỳ cho rằng: “Đừng trách hoa hậu Giáng My, vì cô ta thực hiện theo đạo diễn, cái quan trọng là làm sao đừng tái diễn cảnh này lần nữa, vì trước đó ở Hội An cũng đã xảy ra tình cảnh như thế này rồi”.

  Trước đó, Báo Đại Đoàn Kết đưa tin, “Nhắc nhở Hoa hậu Giáng My ngồi trên nóc nhà phố cổ Hội An” số ra ngày 14/5/2022 phản ánh về việc, chính quyền TP Hội An đã nhắc nhở và yêu cầu một nhà thiết kế gỡ các hình ảnh người mẫu ngồi trên nóc một ngôi nhà trong khu phố cổ Hội An được đăng tải trên mạng xã hội.

  Tấn Thành – Chí Đại

  Nguồn Đại Đoàn Kết: http://daidoanket.vn/hoa-hau-giang-my-ngoi-tren-mai-ngoi-o-pho-co-hoi-an-la-hinh-anh-phan-cam-5686402.html