Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sinh con gái 3 tuần trước

Đỗ Mỹ Linh đón con gái đầu lòng từ 3 tuần trước, người đẹp không sử dụng mạng xã hội để tập trung chăm sóc con gái.

Từ khi kết hôn với doanh nhân Đỗ Vinh Quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kín tiếng về việc chào đón thành viên mới. Cô không bao giờ chia sẻ tin vui trên trang cá nhân. Mỗi lần xuất hiện cùng chồng tại các trận đấu của CLB Hà Nội do anh làm chủ tịch, cô đều được quan tâm vì diện áo rộng che vòng hai nhưng không giải thích.

Trong một bài phỏng vấn cách đây một tháng, ông xã hoa hậu chỉ úp mở rằng anh đã sẵn sàng cho những vai trò mới trong cuộc sống.

Hình ảnh được cho là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở những tháng đầu thai kỳ.

Hình ảnh được cho là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở những tháng đầu thai kỳ.

Mới đây Vnexpress đưa tin, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã sinh con gái đầu lòng. Người đẹp đã sinh con được khoảng 3 tuần nhưng hoàn toàn kín tiếng trên mạng xã hội. Chỉ có một số bạn bè thân thiết của cô biết thông tin.

Đỗ Mỹ Linh sinh mổ và hiện tại sức khỏe của cô và con gái đều đã ổn định. Khoảng 3 tuần nay, người đẹp không sử dụng mạng xã hội để tập trung chăm sóc con gái.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhuận sắc lúc mang thai.

Đỗ Mỹ Linh kết hôn với doanh nhân Đỗ Vinh Quang hồi tháng 10/2022. Từ khi làm dâu nhà Bầu Hiển, Đỗ Mỹ Linh hạn chế dự sự kiện showbiz để dành thời gian vun đắp tổ ấm. Người đẹp nói cô từng thấy buồn và khó khăn khi đột ngột thay đổi nhịp sống nhưng nhanh chóng vượt qua vì hiểu rằng mỗi thời điểm trong cuộc sống cần có sự ưu tiên khác nhau. Với cô bây giờ, điều quan trọng nhất là gia đình.

Cô ít chia sẻ hình ảnh và che khéo bụng bầu.

Trong một lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống làm dâu hào môn, Đỗ Mỹ Linh cho biết cô thấy bỡ ngỡ khi bắt đầu học mọi thứ. Ba tháng sau đám cưới, cô thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Cô hạnh phúc vì chồng là người tâm lý, tạo cho cô sự thoải mái về mọi mặt để làm tốt vai trò làm vợ, làm con dâu. Người đẹp luôn thấy biết ơn, may mắn vì những gì có được.

Ông xã Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1995, là Chủ tịch CLB Hà Nội và cũng là con trai thứ hai của Bầu Hiển, một doanh nhân nổi tiếng trên thương trường cũng như giới mê bóng đá. Đỗ Vinh Quang giữ chức Chủ tịch CLB Hà Nội khi mới 25 tuổi, trở thành chủ tịch câu lạc bộ trẻ nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 trong một gia đình tri thức ở phố cổ Hà Nội, tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội. Từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, cô nỗ lực xây dựng hình ảnh không scandal và hiện phát triển sự nghiệp làm MC, bên cạnh việc kinh doanh thời trang.

Phương Lê

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/hoa-hau-do-my-linh-sinh-con-gai-3-tuan-truoc-d192643.html