Hồ Văn Cường rưng rưng muốn khóc khi nghe khán giả nhắc đến mẹ ruột trên sân khấu

Những chia sẻ của nam khán giả này như chạm đến cảm xúc của Hồ Văn Cường!

Mới đây, trang fanpage FC của Hồ Văn Cường đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh của nam ca sĩ trong một đêm nhạc cách đây không lâu. Theo đó, bên cạnh những tiết mục biểu diễn mà Hồ Văn Cường mang đến, khoảnh khắc một nam khán giả lên sân khấu để giao lưu cùng nam ca sĩ trẻ nhận được nhiều sự quan tâm.

Cụ thể, vị khán giả này đã tiến lên vị trí của Hồ Văn Cường trên sân khấu để lì xì cho nam ca sĩ, tiếp thêm động lực để Hồ Văn Cường cống hiến nhiều hơn cho âm nhạc. Đáng chú ý, trước khi gửi tặng món quà này đến tay Hồ Văn Cường, nam khán giả đã có những chia sẻ: "Con hát bài này thì con phải nhớ Mẹ và thương Mẹ con nhiều hơn, vì có Mẹ có Ba mới có con ngày hôm nay, ngày hôm nay con có được thành công như vậy là công ơn của Ba Mẹ rất nhiều".

Chưa hết, nam khán giả này còn cho biết lý do khiến cộng đồng FC Xanh đọt chuối vô cùng dành nhiều tình cảm cho Hồ Văn Cường đó chính là vì nam ca sĩ trẻ rất thương Mẹ của mình. Câu nói của vị khán giả trên sân khấu đã nhận được vô số tràng pháo tay từ FC Xanh đọt chuối, Hồ Văn Cường cũng không giấu được sự xúc động, rưng rưng nhưng cố kìm nén, không thể bật khóc trên sân khấu, bởi có lẽ những chia sẻ của nam khán giả kia đã chạm được đến trái tim của Hồ Văn Cường.

Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã tích cực trở lại với âm nhạc bằng những đêm nhạc riêng sau một thời gian tập trung cho việc học. Kể từ ngày trở lại, Hồ Văn Cường được nhận xét có những bước tiến bộ về giọng hát lẫn khả năng trình diễn.

Ngoài việc trở thành một cái tên "đắt show" ở nhiều sân khấu ca nhạc, phòng trà, Hồ Văn Cường cũng là nhân vật nhận về nhiều sự bàn tán từ cư dân mạng khi cứ sau một đêm diễn, nam ca sĩ khiến ai cũng phải trầm trồ khi được khán giả tặng những món quà vô cùng giá trị mỗi khi đi hát.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/ho-van-cuong-rung-rung-khi-nghe-nam-khan-gia-nhac-den-me-ruot-202311291040542445.html