HLV Trần Tiến Đại tiết lộ tương lai của Quang Hải

HLV tạm quyền CLB CAHN Trần Tiến Đại cho biết Quang Hải muốn ở lại V-League, bất chấp tin đồn sang Nhật Bản chơi bóng

Sau trận thua TPHCM 1-2, HLV Trần Tiến Đại nói về tương lai của Quang Hải: “Cậu ấy muốn chơi cho CLB CAHN, chuyện hợp đồng chờ lãnh đạo trả lời.

Không chỉ có Quang Hải, chúng tôi cũng có 5-6 cầu thủ khác hết hạn vào cuối mùa và đang được nhiều CLB muốn ký hợp đồng. Việc gia hạn hay không vẫn tùy cấp trên, cũng như tiêu chí tuyển chọn cầu thủ…

Tôi không cho Quang Hải đá chính là vì cậu ấy cũng mệt mỏi sau nhiều trận dày đặc của V-League"

HLV Trần Tiến Đại khẳng định... Ảnh: DL

HLV Trần Tiến Đại khẳng định... Ảnh: DL

Về thất bại thứ 2 liên tiếp kể từ khi nắm quyền thay cho HLV Kiatisuk, ông Trần Tiến Đại nói: “Thất bại 2 trận liên tiếp ảnh hưởng rất lớn tới mục tiêu vào top 3 của chúng tôi. Mọi thứ khá khó khăn.

Khi nắm đội, lãnh đạo cũng nói với tôi cố gắng cao nhất có thể. Hiện tại tôi chỉ là HLV tạm quyền, tôi đến đây để phục vụ CAHN nên ở vị trí nào cũng cố gắng.

Lãnh đạo giao nhiệm vụ tôi nỗ lực hoàn thành. Tôi cũng chưa biết tương lai thế nào, quyết định thuộc về lãnh đạo CLB”

Quang Hải vẫn muốn thi đấu cho CAHN. Ảnh: DL

Quang Hải vẫn muốn thi đấu cho CAHN. Ảnh: DL

Trận đấu này khó khăn cho cả hai đội, mặt sân tốt nhưng vẫn đọng nước nên khó thi đấu. Về chuyên môn tôi không có ý kiến khi đội thua người, nhưng riêng trọng tài biên can thiệp vào tình huống ghi bàn thì không thể hài lòng.

Trận tới gặp Viettel, chúng tôi vẫn phải nỗ lực cao nhất để tiếp tục hoàn thành mục tiêu đề ra”, ông Trần Tiến Đại chốt lại.

Trong khi đó dù chiến thắng nhưng HLV Phùng Thanh Phương vẫn cho biết phía trước chặng đường của CLB TP.HCM chưa dễ thở.

“CLB CAHN rất mạnh, việc họ phải nhận thẻ đỏ là lợi thế cho chúng tôi. Và CLB TP.HCM cũng tận dụng để giành chiến thắng.

Với CLB TP.HCM giai đoạn này 1 điểm cũng quý, nên chiến thắng là quá tuyệt vời. Các trận đấu tới, chúng tôi tiếp tục nỗ lực cao nhất nhằm hoàn thành mục tiêu đề ra là trụ hạng.

Duy Nguyễn

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/hlv-tran-tien-dai-tiet-lo-tuong-lai-cua-quang-hai-2283145.html