HLV Ten Hag giận dỗi rời phòng họp báo vì bị phóng viên 'hỏi đểu'

HLV Erik Ten Hag đã tức giận bỏ ngang buổi họp báo sau trận hòa giữa Bournemouth và M.U, tất cả vì một câu hỏi 'khó' của phía phóng viên.

Ten Hag và các học trò của ông đã có trận làm khách Bournemouth ở vòng 33 Premier League diễn ra đêm qua, đội khách M.U đã hai lần bị vượt lên dẫn trước sau các bàn thắng của Solanke (16') và Kluivert (36'). Tuy nhiên, Quỷ đỏ may mắn giành kết quả hòa 2-2 nhờ cú đúp ở các phút 31 và 65 của Bruno Fernandes.

M.U với kết quả này đã kéo dài chuỗi trận toàn hòa (3) và thua (1) tại Premier League lên con số 4. Trong khi đó thì Newcastle có trận đại thắng Tottenham 4-0. Vì thế, Chích chòe đã vượt qua Quỷ đỏ để chiếm vị trí thứ 6 trên BXH (có cùng 50 điểm như Newcastle nhưng M.U bị đẩy xuống thứ bảy vì kém đối thủ này chỉ số phụ: -1 so với +17).

HLV Ten Hag đã nhận được câu hỏi về thứ hạng của M.U sau khi kết thúc trận đấu với Bournemouth, đồng thời bị cảnh báo về khả năng Quỷ đỏ có thể cán đích ngoài top 7 mùa này, vị trí thấp nhất tại Premier League trong lịch sử của họ. Cụ thể, 1 phóng viên hỏi Ten Hag: “Ten Hag, M.U nguy cơ cán đích ở vị trí thứ 7. Nếu đứng thấp hơn vị trí thứ bảy thì đây là thứ hạng thấp nhất trong lịch sử của M.U ở Premier League. Ông có nghĩ M.U sẽ xếp trên vị trí đó không?”.

Không hài lòng với câu hỏi của cánh phóng viên, Ten Hag ra tức giận, và có hồi đáp: “Tôi không bình luận. Đó không phải là điều quan trọng với chúng tôi vào thời điểm hiện tại”.

Sự bực bội của Ten Hag càng thể hiện rõ hơn khi ông vừa nói vừa lập tức rời phòng họp báo trước sự ngỡ ngàng của các phóng viên.

Theo lịch, ở 3 vòng tới M.U sẽ đối đầu những đối thủ yếu hoặc vừa miếng là Sheffield United, Burnley và Crystal Palace. Tiếp đó, Quỷ đỏ chạm trán Arsenal, Newcastle và Brighton. Thành bại ở 3 trận này sẽ quyết định thứ hạng của họ tại Premier League 2023-24.

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/hlv-ten-hag-gian-doi-roi-phong-hop-bao-vi-bi-phong-vien-hoi-deu-a658952.html