HLV Park Hang Seo liên tục đón tin vui

HLV Park Hang Seo đã có thể vui vẻ trở lại khi trang cá nhân không còn bị 'bốc hơi'.

Theo quan sát của Saostar, trang cá nhân của HLV Park Hang Seo từng bất ngờ không thể tìm thấy trong thời điểm ra mắt HLV Kim Sang Sik. Không ai rõ chuyện gì đã xảy ra với chuyên kể trên.

Hiện tại, trang cá nhân của HLV Park Hang Seo đã hiển thị trở lại. Bài đăng gần nhất của HLV Park Hang Seo là đầu tháng 5 năm nay. Ông Park chúc mừng một thành viên của Học viện Park Hang Seo kết hôn.

Niềm vui của HLV Park Hang Seo nhân đôi khi Bắc Ninh FC đang tiến gần đến tấm vé dự vòng chung kết thăng hạng. Đội bóng do HLV Park Hang Seo làm cố vấn cấp cao đứng đầu bảng A với 21 điểm, hơn 1 điểm so với Kon Tum FC và Trẻ SHB Đà Nẵng, kèm theo điều kiện thuận lợi là thi đấu ít hơn đối thủ một trận.

HLV Park Hang Seo liên tiếp đốn tin vui. Ảnh: FBNV

HLV Park Hang Seo liên tiếp đốn tin vui. Ảnh: FBNV

HLV Park Hang Seo luôn nhận được tình cảm rất lớn từ người hâm mộ Việt Nam. Ông Park cùng bóng đá Việt Nam tạo ra vô số thành công gồm vô địch AFF Cup 2018 và 2 HCV SEA Games. Thành tích châu lục gồm hạng tư Asiad 18, Á quân U23 châu Á 2018, tứ kết Asian Cup 2019, vòng loại thứ ba World Cup 2022. HLV Park Hang Seo trở thành nhà cầm quân đầu tiên của Đông Nam Á thắng 1 trận tại vòng loại thứ ba World Cup, điểm số cao nhất (5 điểm). Không có HLV nào ở Đông Nam Á có được thành tích ấn tượng bằng HLV Park Hang Seo.

Thành công của HLV Park Hang Seo đã tạo ra "làn sóng" HLV Hàn Quốc đến Việt Nam và Đông Nam Á. HLV Shin Tae Yong đến Indonesia và tạo ra sự ấn tượng mạnh. HLV Kim Pan Gon dẫn dắt tuyển Malaysia. HLV Gong Oh Kyun gắn bó 1 năm với U23 Việt Nam. HLV Kim Sang Sik trở thành HLV trưởng tuyển Việt Nam.

HLV Kim Sang Sik cũng được chờ đợi tạo ra kỳ tích như thời HLV Park Hang Seo nếu dẫn dắt tuyển Việt Nam. HLV Kim Sang Sik có sự nghiệp cầm quân ấn tượng với chức vô địch K-League 2021, Cúp quốc gia 2022, danh hiệu HLV của năm tại K-League 2021, HLV xuất sắc nhất Cúp quốc gia 2022.

Bá Hổ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/hlv-park-hang-seo-lien-tuc-don-tin-vui-202405211248109062.html