HLV Park Hang Seo cập nhật chấn thương của Quang Hải

HLV Park Hang Seo cho biết chưa nắm kỹ tình hình chấn thương của Quang Hải nên quyết định cho anh rời sân sớm ở trận đấu với Lào tối 21/12.

Phút 32, Quang Hải có dấu hiệu bị đau ở đùi và lập tức ra hiệu cho BHL ĐT Việt Nam. Ngay lập tức HLV Park Hang Seo tung Văn Quyết vào thay cho Quang Hải. Chia sẻ về tình hình của cậu học trò sau trận đấu, HLV Park Hang Seo nói: "Chấn thương của Quang Hải hôm nay tôi vẫn chưa được báo cáo chính xác nên chưa thể nói gì. Bạn ấy có cảm giác giật cơ nên báo tôi thay thôi. Có lẽ tôi tiếp tục làm việc với đội ngũ y tế, để họ đưa ra kết quả chính xác cho tôi".

ĐT Việt Nam đã có được chiến thắng đầu tiên tại AFF Cup 2022 trước đối thủ Lào. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã có được 6 bàn thắng được ghi do công của Tiến Linh, Hùng Dũng, Tấn Tài, Đoàn Văn Hậu, Văn Toàn và Văn Thanh.

Trong hiệp đấu đầu tiên, ĐT Việt Nam có được nhiều cơ hội ghi bàn nhưng chỉ có được 2 bàn thắng. Sang đến hiệp 2, đội bóng áo trắng mới có được nhiều cơ hội hơn. Đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã có thêm được 4 bàn thắng để kết thúc trận đấu với tỉ số đậm.

Nhận xét về trận đấu, HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Những trận đầu tiên luôn rất khó đoán và có nhiều biến số. Tôi luôn cảm thấy căng thẳng ở các trận đầu tiên. Với người làm huấn luyện viên như tôi, mỗi trận đấu đều cần phải nỗ lực. Tôi cảm ơn các cầu thủ đã thi đấu hết mình.

Chúng tôi đã nghiên cứu các trận đấu của Lào. Nhìn chung họ là đội hình chuẩn bị cho SEA Games nên trẻ, thi đấu tích cực. Thể lực và khả năng chơi bóng của họ chưa tốt nhưng tôi đánh giá cao ý đồ và cách chơi bóng của họ. Về ĐT Việt Nam, hôm nay chúng tôi đẩy hai biên lên tấn công rất cao. Hiệp 2 chúng ta cũng áp sát tấn công cao vì thể lực họ xuống, các pha tấn công của chúng ta dễ dàng hơn. Ở các cuộc họp của đội tuyển Việt Nam, chúng tôi đã có nhiều ý kiến khác nhau."

Chiến thắng 6-0 giúp Việt Nam lên dẫn đầu bảng B ngay lượt trận thứ nhất. Malaysia đứng thứ hai, có cùng ba điểm, nhưng kém hơn về hiệu số bàn thắng bại. ĐT Việt Nam sẽ có 6 ngày nghỉ trước khi tiếp đón Malaysia ở lượt trận thứ 2.

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/hlv-park-hang-seo-cap-nhat-chan-thuong-cua-quang-hai-a586798.html