HLV Lê Huỳnh Đức: Hoàng Đức không có người hỗ trợ

HLV Lê Huỳnh Đức đánh giá Hoàng Đức chơi tốt nhưng các đồng đội chưa hỗ trợ tối đa cho cầu thủ này.

CLB Thể Công Viettel thất bại trên sân nhà trước Bình Dương ở vòng 10 V.League. Cầu thủ ghi bàn duy nhất của trận đấu là Prince Ibara. HLV Lê Huỳnh Đức chúc mừng các học trò khi chơi nỗ lực, đồng thời dành lời khen cho tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của Thể Công Viettel.

"Hoàng Đức là cầu thủ có kỹ thuật tốt, có khả năng thực hiện những đường chuyền sắc bén. Tuy nhiên, Viettel không có những cầu thủ chạy không bóng để nhận đường chuyền của cậu ấy. Vì vậy, cậu ấy bị lu mờ trong các tình huống như vậy", HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ.

Hoàng Đức nhận nhiều lời khen sau trận đấu.

Hoàng Đức nhận nhiều lời khen sau trận đấu.

Quả bóng Vàng 2023 trở lại chưa lâu sau thời gian dính chấn thương cổ chân. Vòng trước, HLV Đức Thắng đánh giá cầu thủ quê Hải Dương chưa đạt tình trạng thể lực tốt nhất. Tuy nhiên, HLV trưởng Thể Công Viettel hài lòng với màn thể hiện của Hoàng Đức ở trận đấu với Bình Dương.

"Hoàng Đức chơi tốt hơn trận trước, tham gia nhiều hơn vào các tình huống tấn công, thực hiện nhiều đường chuyền tạo ra cơ hội. Bàn thắng không được công nhận của chúng tôi cũng xuất phát từ Hoàng Đức. Tôi tin cậu ấy sẽ trở lại từ sau trận đấu này", HLV Đức Thắng chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Hà Nội hài lòng với toàn đội Thể Công Viettel. Ông đánh giá các cầu thủ nỗ lực trên 100% khả năng. Ông nói: "Tôi hài lòng về màn trình diễn của đội, còn thắng thua là do may mắn và độ chính xác nữa".

HLV Đức Thắng khẳng định vấn đề của Thể Công Viettel không phải là lối chơi. Các cầu thủ gặp áp lực về tâm lý nên chưa thể hiện tốt.

"Thành tích của đội phản ánh việc cầu thủ chịu áp lực. Khi tâm lý, tinh thần chưa tốt sẽ dẫn đến phong độ đi xuống của cầu thủ. Công việc của ban huấn luyện là giải quyết vấn đề nhỏ nhất để cầu thủ có tâm lý tốt. Để tâm lý tốt thì đội cần bàn thắng và chiến thắng", ông Đức Thắng nhấn mạnh.

Văn Hải

Nguồn VTC: https://vtc.vn/hlv-le-huynh-duc-hoang-duc-khong-co-nguoi-ho-tro-ar854960.html