HLV Deschamps lên kế hoạch vô hiệu hóa Lewandowski

HLV Deschamps của Pháp ý thức được sự nguy hiểm của Lewandowski nên muốn các học trò của mình vô hiệu hóa tiền đạo người Ba Lan.

Tối nay (4/12), Pháp sẽ đọ sức với Ba Lan ở vòng 1/8 World Cup 2022. Nhà đương kim vô địch được đánh giá cao hơn đối thủ, nhưng HLV Deschamps vẫn đề cao cảnh giác.

Đánh giá về Ba Lan, HLV Deschamps cho biết: “Ba Lan phải chơi phòng ngự nhiều ở vòng bảng và họ đã làm rất tốt công việc đó. Ba Lan thích phòng ngự, nhưng họ không phải là đội bóng chỉ biết phòng ngự. Chúng ta hãy nhìn vào những gì họ có ở hàng công, đây là một đối thủ rất nguy hiểm”.

Lewandowski là chân sút hàng đầu thế giới trong mấy năm trở lại đây (Ảnh: Reuters).

Lewandowski là chân sút hàng đầu thế giới trong mấy năm trở lại đây (Ảnh: Reuters).

HLV Deschamps khẳng định, Ba Lan có nhiều cầu thủ giỏi và kinh nghiệm nên xứng đáng được tôn trọng: “Chúng ta nên cẩn thận và tôn trọng những gì Ba Lan đã làm được ở giải đấu năm nay và họ xứng đáng có mặt ở vòng 1/8”.

Khi được hỏi về chân sút Lewandowski, HLV Deschamps cho biết: “Lewandowski vẫn rất nguy hiểm ngay cả khi không có nhiều bóng. Tuy nhiên, việc thời gian kiểm soát bóng ít càng khiến cho Lewandowski trở nên nguy hiểm hơn. Chúng tôi sẽ không dồn hết sự tập trung vào Lewandowski vì Ba Lan là một tập thể mạnh”.

Trận đấu giữa Pháp vs Ba Lan diễn ra vào lúc 22h tối nay 4/12. Trận đấu này được Báo điện tử VOV tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Hoàng Yến/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/bong-da/hlv-deschamps-len-ke-hoach-vo-hieu-hoa-lewandowski-post988288.vov