Hình ảnh đôi bạn nghệ sĩ Tú Oanh và Quách Thu Phương cùng nghỉ dưỡng tại Hội An

Sau những ngày bận lịch trình phim ảnh, hai người mẹ của phim Hương vị tình thân - Tú Oanh và Quách Thu Phương - tìm phút giây thảnh thơi trên bãi biển An Bàng, Hội An.

Về chơi biển An Bàng trở thành thói quen của nghệ sĩ Tú Oanh vài năm nay, bởi nơi đây có căn homestay nhà vườn do chị làm chủ. Vì bận công việc nghệ thuật ở Hà Nội, chị giao cho con trai lớn quản lý chính.

Với bà Bích của phim "Hương vị tình thân", trở về làng chài ở Hội An là dịp để chị hít căng lồng ngực không khí trong lành và yên ả, nạp năng lượng trước khi trở lại Thủ đô, tiếp tục lịch trình bận rộn. NSND Lê Khanh và nhiều bạn bè thân trong làng sân khấu cũng từng ghé chơi homestay của nữ nghệ sĩ.

Chuyến đi tháng 4 năm nay, nghệ sĩ Tú Oanh có người bạn thân lâu năm là NSƯT Quách Thu Phương đồng hành. Cả hai cùng nhau sống chậm, la cà quán xá và ghi lại nhiều kỷ niệm đẹp.

Ở tuổi 47, Quách Thu Phương được ngưỡng mộ bởi sắc vóc trẻ trung và đầy sức sống. Chị gọi đây là chuyến đi "xả vai".

"Người quen hơi lâu sẽ còn ríu rít với nhau nhiều", nghệ sĩ Tú Oanh nói vui về tình bạn lâu năm giữa chị và Quách Thu Phương. Hai nghệ sĩ cùng thư giãn ở quán cà phê bên đồng ruộng - một trong những điểm check in đẹp lòng du khách ở Hội An.

Tập yoga vào sáng sớm trở thành thói quen của hai nghệ sĩ trong những ngày lưu lại vùng biển. Nghệ sĩ Tú Oanh tiết lộ việc chị tập yoga được truyền cảm hứng bởi người bạn "xịn" của mình.

NSƯT Quách Thu Phương thích khởi động ngày mới, đón ánh bình minh cùng các bài tập khỏe khoắn.

Diễn viên Tú Oanh tận hưởng gió biển mát rượi.

Nghệ sĩ Quách Thu Phương đi dạo trên bãi biển.

Hai nữ nghệ sĩ còn cùng bạn bè tham gia giải chạy trong một sự kiện cộng đồng tại làng chài Tân Thành - Hội An. Tú Oanh và Quách Thu Phương cùng xuất thân từ Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội. Không chỉ đứng chung sân khấu, họ còn hợp tác ở nhiều phim như "Hương vị tình thân", "Đấu trí", "Đừng nói khi yêu", "Chạm vào hạnh phúc"...

(theo Ngôi sao)

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/hinh-anh-doi-ban-nghe-si-tu-oanh-va-quach-thu-phuong-cung-nghi-duong-tai-hoi-an-267823.html