Hình ảnh đàn khỉ xếp hàng 'giãn cách' để nhận đồ ăn 'cứu trợ' từ du khách khiến người xem lụi tim vì quá đáng yêu

Nhiều người cho rằng, lũ khỉ này đã quá quen với việc xếp hàng nhận đồ ăn như vậy.

Cách đây không lâu, hình ảnh những chú khỉ đói ở Vũng Tàu tràn xuống thành phố để tìm đồ ăn đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Ai cũng thấy thương vì chúng cũng phải chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, không có đồ ăn do không có du khách đến nên đã phải tìm đến khắp nơi. Thậm chí, có những con khỉ còn bị điện giật trong quá trình đi tìm đồ ăn. Khi được người dân giúp đỡ, lũ khỉ tràn đến tới tấp vì đã bị đói lâu ngày.

Thế nhưng mới đây, một đoạn clip khác về các chú khỉ xếp hàng rất chỉn chu khi được du khách cho đồ ăn khiến người xem vô cùng thích thú.

Trong đoạn clip này, có thể thấy mỗi chú khỉ đều đứng cách nhau một khoảng khá xa. Từng con, từng con lần lượt lên nhận đồ ăn chứ không hề chen lấn. Sự đáng yêu này đã khiến người xem vô cùng thích thú:

- Mấy bé khỉ con nít lấy đúng 1 chiếc, mấy bà lớn lấy nhiều ghê.

- Bà khỉ kia ăn kiêng à, lấy mỗi chuối thôi.

- Mấy bà mẹ chắc lấy thêm về cho con ăn.

- Xếp hàng thấy thương ghê.

Theo nhiều chia sẻ, đoạn clip này được ghi tại khu du lịch của nước ngoài, phần lồng tiếng trong clip trên chỉ là ghép thêm mà thôi. Dù vậy thì phần lồng tiếng này cũng rất phù hợp và khiến clip trở nên vui nhộn, dễ thương hơn rất nhiều.

Nguồn: TikTok

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/hinh-anh-dan-khi-xep-hang-gian-cach-de-nhan-do-an-cuu-tro-tu-du-khach-khien-nguoi-xem-lui-tim-vi-qua-dang-yeu-20210928065723296.htm