Hiếu Nguyễn thấy làm host Miss Earth VN 2023 áp lực hơn đóng phim

Hiếu Nguyễn có những chia sẻ thẳng thắn về 'lời đồn' thảo mai.

Hiếu Nguyễn là diễn viên đầy tiềm năng của điện ảnh. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính, anh từng lọt vào "mắt xanh" của nhiều đạo diễn lẫn nhà sản xuất phim. Lần đầu tiên thử sức với vai trò host Miss Earth Việt Nam 2023. Anh cho biết bản thân phải đối diện với áp lực rất lớn.

Hiếu Nguyễn có những chia sẻ thẳng thắn về 'lời đồn' thảo mai.

Hiếu Nguyễn có những chia sẻ thẳng thắn về 'lời đồn' thảo mai.

Hiếu Nguyễn chia sẻ áp lực khi làm host trong Miss Earth Việt Nam 2023 trước các người đẹp vất vả hơn việc đóng phim rất nhiều: “Vì làm host cần phải kết nối hết tất cả mọi thứ trong ekip thực hiện, chỉ cần mình quay sai là rất dễ làm ảnh hưởng tâm trạng chung của mọi người. Trong khi đóng phim thì cố gắng làm tốt nhân vật của mình là đủ, việc còn lại đã có ekip sản xuất lo”.

Nói về “lời đồn” Hiếu Nguyễn rất hay thảo mai trước mặt người khác, Hiếu Nguyễn cười rạng rỡ cho biết: “Tôi thích cách thảo mai của mình. Vì hễ gặp ai tôi đều cố gắng tìm ra những lý do để khen, khích lệ, động viên họ… Tôi thích nhìn vào mặt tốt của một con người.

Và tôi tin, đôi khi chỉ là những lời lẽ tích tực thôi cũng là cách giúp con người lạc quan trước những thử thách của cuộc sống. Nên dù nhiều khi bạn bè hay nói Hiếu Nguyễn thảo mai quá thì tôi cũng không hề thấy phiền lòng về cách gọi này!”.

Hiếu Nguyễn là diễn viên đầy tiềm năng của điện ảnh. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính, anh từng lọt vào "mắt xanh" của nhiều đạo diễn lẫn nhà sản xuất phim.

Hiếu Nguyễn tiết lộ anh đang sống một mình ở Sài Gòn, thời gian rảnh rỗi dành nhiều nhất cho việc tập thể dục và đi du lịch đó đây: “Tôi vẫn đang đi tìm một nửa của mình. Tôi thích mọi việc thuận duyên mà không cần phài gò ép. Còn khi chưa gặp thì cứ tận hưởng cuộc sống như nó vốn dĩ là như thế…”.

Vừa qua, họp báo công bố khởi động Miss Earth Việt Nam 2023 diễn ra tại TP. HCM với sự tham gia đông đảo của gương mặt đình đám Vbiz. Miss Earth thuộc một trong bốn cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất. Đây là sân chơi sắc đẹp này luôn hướng đến các giá trị cộng đồng, nhất là vấn đề liên quan đến môi trường.

Lần đầu tiên thử sức với vai trò host Miss Earth Việt Nam 2023. Anh cho biết bản thân phải đối diện với áp lực rất lớn.

Cuộc thi sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với tên gọi Miss Earth Việt Nam 2023. Được biết, sân chơi này sẽ tuân theo format riêng của tổ chức quốc tế, nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với nét văn hóa của quốc gia.

Thúy Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/hieu-nguyen-thay-lam-host-miss-earth-vn-2023-ap-luc-hon-dong-phim-202308310934393274.html