Hết Quang Lê, nay Thúy Nga lại dính tin đồn hẹn hò với danh ca Chế Phong - chồng cũ Thanh Thanh Hiền

Thúy Nga hết được gán ghép với Quang Lê nay lại dính nghi vấn hẹn hò với chồng cũ Thanh Thanh Hiền.

Thời gian qua, ngoài Quang Lê thì Thúy Nga còn được đồn đoán đang hẹn hò với danh ca Chế Phong khi cả hai thường xuyên được bắt gặp xuất hiện cùng nhau. Vì nghĩ rằng cả hai quá thân thiết và hiểu rõ về đối phương nên trong một livestream mới đây của nữ danh hài hải ngoại, một khán giả tò mò đặt câu hỏi: "Chế Phong có phải chồng của Thanh Thanh Hiền không?".

Thúy Nga né tránh trả lời về đời tư Chế Phong

Thúy Nga né tránh trả lời về đời tư Chế Phong

Trước câu hỏi có phần riêng tư này, Thúy Nga đáp lại đầy khéo léo: "Để tôi cho số điện thoại của Chế Phong rồi bạn gọi hỏi trực tiếp. Tôi không trả lời được, nói nhiều quá anh Chế Phong không vui?". Dù đã hạn chế nhắc đến đời tư nhưng câu trả lời của Thúy Nga lại khiến dân tình tò mò hơn về mối quan hệ giữa cô và Chế Phong.

Thanh Thanh Hiền - Chế Phong tổ chức hôn lễ vào ngày 14/3/2015 tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội

Thanh Thanh Hiền - Chế Phong tổ chức hôn lễ vào ngày 14/3/2015 tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội

Chế Phong sinh năm 1973, là con trai của danh ca Chế Linh. Anh sở hữu ngoại hình sáng cùng giọng ca trời phú nên nối nghiệp cha và được đánh giá là có phong cách âm nhạc cũng như biểu diễn giống cha nhất. Năm 2015, anh kết hôn với nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền nhưng cả hai đã chia tay vào cuối năm 2020. Hậu đổ vỡ, Chế Phong đã quyết định về Mỹ vào tháng 8/2021.

Thúy Nga và Chế Phong quen biết được nhiều năm

Thúy Nga và Chế Phong quen biết được nhiều năm

Thúy Nga và Chế Phong vốn quen biết nhau từ lâu. Thời điểm nam danh ca mới sang Mỹ định cư, Thúy Nga là người đã giúp đỡ đàn anh rất nhiều, còn thường xuyên chở anh đi ăn uống, thăm thú. Sự nhiệt tình của Thúy Nga khiến danh ca Chế Linh cực kì cảm động, thẳng thắn "ghép đôi" con trai với Thúy Nga. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn duy thì mối quan hệ bạn bè thân thiết, chuyện họ có hẹn hò hay không hai bên chưa một lần lên tiếng nói rõ.

Theo SHTT&ST

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/het-quang-le-nay-thuy-nga-lai-dinh-tin-don-hen-ho-voi-danh-ca-che-phong-chong-cu-thanh-thanh-hien/20240619073932452