Hé lộ địa điểm tổ chức siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin: Đắt đỏ và nổi tiếng

Siêu đám cưới của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ diễn ra riêng tư tại khách sạn Sheraton Grand Waterhill, Hàn Quốc.

Vậy là siêu đám cưới của hai ngôi sao đình đám làng giải trí Hàn là Hyun Bin và Son Ye Jin sắp được diễn ra. Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân. Là hai ngôi sao hàng đầu tại Hàn Quốc và cả châu Á, đám cưới của cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý ngay từ khi mới được thông báo.

Vào giữa tháng 2, trang Women's Chosun đã đưa tin độc quyền vềđịa điểm diễn ra đám cưới của cặp đôi.

Đám cưới của bộ đôi quyền lực sẽ diễn ra tại khuAston House của khách sạn Sheraton Grand Waterhill. Đây là khách sạn hạng sang tọa lạc tại quận Gwangjin, Seoul. Khách sạn này cũng là nơi diễn ra đám cưới của những cặp đôi quyền lực bậc nhất showbiz Hàn như Bae Yong Joon - Park Soo Jin, Ji Sung - Lee Bo Young, Joo Sang Wook - Cha Ye Ryul...

Là một khách sạn hạng sang và có tiếng trong việc tổ chức những siêu đám cưới, khuAston House của khách sạn Sheraton Grand Waterhill cũng có chi phí thuê cao ngất ngưởng. Giá thuê địa điểm này lên đến 20 triệu won (400 triệu đồng)/ngày. Địa điểm lễ cưới diễn ra hoàn toàn độc lập, nằm trên sườn núi và được bảo vệ an ninh nghiêm ngặt. Khu vực tổ chức đám cưới nằm ở ngoài trời và có tầm nhìn hướng ra sông Hàn. Chỉ có 1 lối duy nhất dẫn vào biệt thự nên chỉ những người quen được mời mới có thể tiếp cận địa điểm này, đảm bảo tính riêng tư của đám cưới như Hyun Bin và Son Ye Jin đã công bố từ trước.

Vẻ xa hoa, lộng lẫy của khách sạn khi đêm xuống.

Vẻ xa hoa, lộng lẫy của khách sạn khi đêm xuống.

Hyun Bin và Son Ye Jin rất chịu chi. Mặc dù giá thuê địa điểm rất cao, siêu đám cưới vẫn được tổ chức vào ba khung giờ khác nhau. 11 giờ trưa sẽ là bữa ăn chính, 4 giờ chiều (tức 2 giờ chiều Việt Nam) sẽ tổ chức lễ cưới, sau đó cặp đôi sẽ có một buổi lễ thân mật vào buổi tối.

Siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ những người hâm mộ của cặp đôi và cả công chúng.

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/du-lich-an-uong/he-lo-dia-diem-to-chuc-sieu-dam-cuoi-cua-hyun-bin-va-son-ye-jin-202203311142554243.html