Hậu trường cảnh hôn cực 'cảm lạnh' của Bạch Lộc - Trương Lăng Hách

Tưởng cảm động nhưng hóa hậu trường cảnh hôn của Bạch Lộc - Trương Lăng Hách lại vô cùng hài hước.

Sau Trường Tương Tư, Ninh An Như Mộng là bộ cổ trang tiếp theo "làm mưa làm gió" màn ảnh Hoa ngữ cuối năm 2023. Loạt tương tác hóa học mùi mẫn của cặp đôi nam - nữ chính là Trương Lăng Hách và Bạch Lộc đã kéo rating phim tăng vọt. Mới đây, đoàn phim đã bất ngờ tung ra clip hậu trường cảnh hôn của cặp đôi này.

Tiêu điểm trong tập cuối Ninh An Như Mộng là cảnh Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) và Tạ Ngụy (Trương Lăng Hách) thành thân, động phòng. Sau khi tỏ tình, Trương Lăng Hách đang định bế Bạch Lộc thì lại vô tình va phải cằm cô nàng khá mạnh. Bạch Lộc vừa xoa cằm vừa hét lên hài hước: "Không kết hôn nữa, em đi đây!" khiến cả ê-kíp bật cười.

Trương Lăng Hách vô tình đụng đầu vào cằm Bạch Lộc.

Trương Lăng Hách vô tình đụng đầu vào cằm Bạch Lộc.

Trương Lăng Hách - Bạch Lộc vốn là cặp đôi phim giả tình thật nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Nhiều bằng chứng tung ra cho thấy cả hai có những hành động thân mật trên mức bạn bè như đến nhà nhau qua đêm, đi ăn riêng,... Nam phụ Vương Tinh Việt cũng gián tiếp thừa nhận mối quan hệ "mờ ám" của cặp đôi này.

Tuy nhiên khi xuất hiện trên thảm đỏ của Đêm hội IQIYI mới đây, Trương Lăng Hách và Bạch Lộc khá ngượng ngùng, xa cách và liên tục tránh ánh mắt của nhau. Netizen suy đoán có thể cặp đôi nảy sinh tình cảm trong quá trình quay phim nhưng đã chia tay ngay sau đó vì lịch trình bận rộn và áp lực dư luận.

Thái độ lạnh nhạt của Trương Lăng Hách - Bạch Lộc làm dấy lên tin đồn chia tay.

Cùng lên sóng một thời điểm và do Bạch Lộc diễn chính nhưng Ninh An Như Mộng được đánh giá cao hơn hẳn Dĩ Ái Vi Doanh. Có thể thấy sự nghiệp nàng tiểu hoa đã có sự thăng hạng đáng kể trong năm nay. Một số blogger giải trí còn khẳng định Bạch Lộc là "Dương Tử thứ 2" vì khả năng gánh phim cổ trang tốt.

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/hau-truong-canh-hon-cua-bach-loc-truong-lang-hach-202312011047358265.html