Hậu ồn ào, Đông Nhi khóc nức nở trong vòng vây của fan

  Báo Gia Đình & Xã Hội
  121 liên quanGốc

  Sau ồn ào với người hâm mộ, tối 14/5, Đông Nhi xuất hiện tại một sự kiện ở TPHCM, rất đông fan đã vây lấy cô.

  Tại sự kiện, Đông Nhi gây ấn tượng khi diện áo dài trắng, đi xe đạp tiến vào sân khấu, thể hiện 2 ca khúc "Cô Ba Sài Gòn" và "Sài Gòn đẹp lắm". Một số fan của cô đã có mặt từ sớm, mang theo hoa và không ngừng reo hò, cổ vũ cho phần trình diễn của nữ ca sĩ.

  Đông Nhi xuất hiện rạng rỡ hậu scandal (Ảnh: Phạm Sa).

  Giọng ca "Xin anh đừng" mang đến không khí thêm sôi động (Ảnh: Phạm Sa).

  Sau khi kết thúc phần biểu diễn, Đông Nhi đã nán lại gặp gỡ FC (fan club) của mình ở phía sau sân khấu.

  Được người hâm mộ vây kín, nữ ca sĩ xúc động tâm sự: "Thời gian qua, có những điều không hay, những khúc mắc xảy ra giữa chị và các bạn (fan Đông Nhi - PV). Những gì chị muốn nói với mọi người, những lời xin lỗi thì chị đã nói trên Facebook rồi.

  Hôm nay, đứng cùng các bạn, chị rất xúc động và thấy rằng mình đã sai trong cách truyền đạt, có những suy nghĩ mà chị không kiểm soát được. Chị còn có cơ hội đứng đây trong vòng tay của mọi người thì đã rất hạnh phúc rồi. Chị đã cố dặn lòng rằng sẽ tỏ ra mạnh mẽ khi gặp các bạn".

  Để động viên tinh thần của Đông Nhi, các fan của cô đã cùng nhau hát ca khúc "We belong together". Trong lúc hòa giọng, nữ ca sĩ không kiềm được xúc động, bật khóc nức nở.

  Bà xã Ông Cao Thắng khẳng định: "Qua sự việc này, chị hy vọng chúng ta sẽ hiểu nhau nhiều hơn. Nó sẽ không làm chúng ta xa cách mà sẽ khiến chúng ta bên nhau bền chặt hơn. Chị cực kỳ yêu tụi em và chị có thể cảm nhận được rõ tình yêu đó ngay tại giờ phút này".

  Đông Nhi bật khóc, trải lòng về những biến cố vừa qua (Ảnh: Phạm Sa).

  Nữ ca sĩ khẳng định vẫn yêu fan của mình (Ảnh: Phạm Sa).

  Trước đó, Đông Nhi gây tranh cãi khi đăng bài viết với lời lẽ khá gay gắt dành cho fan. Đến rạng sáng 14/5, giọng ca "Khóc" đã lên tiếng xin lỗi.

  Cô hứa hẹn: "Nhi sẽ lắng nghe, cầu thị vì dĩ nhiên, Nhi muốn mình đi lên và luôn mới mẻ hơn. Sự máu lửa, nhiệt huyết với công việc vẫn luôn rực cháy trong Nhi. Nhi từng nói, các bạn dành cho Nhi thanh xuân, cho Nhi tình yêu, Nhi sẽ luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để trở nên hoàn thiện bản thân mình hơn, để các bạn có thể tự hào về Nhi, người mà các bạn đã luôn đặt niềm tin".

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/hau-on-ao-dong-nhi-khoc-nuc-no-trong-vong-vay-cua-fan-172220515080123801.htm