Hậu đạt giải Cánh Diều Vàng, Thanh Sơn liệu có 'cuỗm' luôn VTV Awards của Bảo Anh, Duy Hưng?

Thanh Sơn, Duy Hưng, Bảo Anh,... là những cái tên góp mặt trong đề cử hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards 2022.

Đến hẹn lại lên, Giải thưởng truyền hình thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam - VTV Awards 2022 đã chính thức quay trở lại.

Mới đây, VTV Awards 2022 đã công bố đề cử hạng mục Diễn viên nam ấn tượng với rất nhiều gương mặt tài năng của phim truyền hình Việt Nam.

Trong giải thưởng năm nay, ngoài những cái tên quen thuộc đã từng góp mặt trong danh sách đề cử như: Thanh Sơn, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Nhan Phúc Vinh, Bảo Anh thì hạng mục này cũng đã xuất hiện những gương mặt mới, vô cùng triển vọng như: Tuấn Tú, Hà Việt Dũng, Duy Hưng, Đình Tú, Trọng Lân.

Có thể thấy, danh sách đề cử quy tụ toàn những tên tuổi vô cùng "nặng ký". Không chỉ sở hữu những vai diễn mang nhiều dấu ấn, 10 nghệ sĩ trên đều nhận được nhiều sự yêu thích từ phía khán giả. Chính vì điều đó, đây chắc hẳn sẽ là một bài toán khó cho hội đồng chuyên môn để có thể tìm ra cái tên xứng đáng được vinh danh trong VTV Awards 2022.

Nam diễn viên trẻ Đình Tú năm vừa qua đã để lại ấn tượng sâu sắc qua nhân vật Hoàng Duy trong bộ phim truyền hình đình đám Thương Ngày Nắng Về. Sự trưởng thành qua từng vai diễn đã giúp anh có tên trong đề cử năm nay.

Một nhân vật quen mặt khác phải kể đến "tắc kè hoa" của phim truyền hình Việt Nam - Doãn Quốc Đam. Có thể nói, năm vừa qua là một năm thành công của anh khi liên tiếp tên tuổi của nam diễn viên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng.

Duy Hưng cũng là một nhân vật được kỳ vọng sẽ gây bất ngờ ở VTV Awards 2022. "Cây hài mới nổi" của phim Việt Nam đang cho thấy sức hút mãnh liệt qua vai diễn Trung "Trâu" trong bộ phim Ga-ra Hạnh Phúc.

Nhân vật "nặng đô" nhất trong dàn "soái ca" không ai khác chính là Thanh Sơn.

Vừa qua, nam diễn viên trẻ mới giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình của Cánh Diều 2021.

Với màn thể hiện ấn tượng trong 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn là cái tên được nhiều khán giả dự đoán sẽ ẵm chiếc cúp danh giá năm nay.

Danh sách 10 nam diễn viên được đề cử trong hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards 2022:

1. Bảo Anh.

2. Đình Tú.

3. Doãn Quốc Đam.

4. Duy Hưng.

5. Hà Việt Dũng.

6. Nhan Phúc Vinh.

7. Thanh Sơn.

8. Trọng Lân.

9. Tuấn Tú.

10. Việt Anh

Cùng chờ đón cái tên giành chiến thắng được vinh danh trong chương trình Chào năm mới - Lễ trao giải Ấn tượng VTV 2022 diễn ra vào ngày 1/1 năm 2023.

Minh Hy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/vtv-awards-2022-dinh-tu-lieu-co-vuot-duoc-thanh-son-202209152319202889.html