Hari Won phản ứng ra sao khi Kha Ly thông báo có tin vui

Hari Won phản ứng ra sao khi Kha Ly báo tin có con?

Cách đây 8 năm, đám cưới của Hari Won - Trấn Thành và Kha Ly - Thanh Duy cùng diễn ra trong một năm. Thời điểm đó, cả hai cặp đôi đều nhận được nhiều lời chúc phúc từ gia đình, đồng nghiệp và khán giả. Dù chưa có duyên kết hợp trong các dự án nghệ thuật nhưng các nghệ sĩ vẫn âm thầm dõi theo cuộc sống của nhau, kịp chúc mừng khi đồng nghiệp có tin vui.

Mới đây, trong một bài đăng thông báo chuyện có con sau 8 năm kết hôn của Kha Ly, Hari Won đã có phản ứng vô cùng dễ thương, nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Cụ thể, bà xã Trấn Thành đã sử dụng tài khoản cá nhân, để lại bình luận là một trái tim như gửi lời chúc mừng đến gia đình của đồng nghiệp sắp đón thành viên mới.

Hari Won để lại bình luận bên dưới bài đăng thông báo có con của Kha Ly.

Hari Won để lại bình luận bên dưới bài đăng thông báo có con của Kha Ly.

Về chuyện con cái, vợ chồng Kha Ly và Thanh Duy từng gặp khó khăn khi nữ diễn viên phải dùng kháng sinh vì u tuyến giáp. Do đó, khi có con đầu lòng sau 8 năm kết hôn, cả hai đều rất vui mừng và thận trọng.

Thậm chí, Thanh Duy còn muốn vợ giữ kín chuyện mang thai và đợi lúc “mẹ tròn con vuông” mới công bố rộng rãi. Tuy nhiên, Kha Ly đã chia sẻ tin này như món quà đặc biệt trong ngày sinh nhật của chồng.

Cưới cùng năm với Hari Won - Trấn Thành, giờ vợ chồng Kha Ly viên mãn đón con đầu lòng.

Cưới cùng năm với Hari Won - Trấn Thành, giờ vợ chồng Kha Ly viên mãn đón con đầu lòng.

Trong khi đó, vợ chồng Hari Won - Trấn Thành sau 8 năm về chung một nhà vẫn chưa rục rịch chuyện con cái, vui vẻ tận hưởng khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. Cả hai đồng hành trong công việc, đến khi có thời gian rảnh là đi du lịch, tụ họp bạn bè hoặc dành thời gian cho nhau.

Hari Won và chồng thường dành thời gian du lịch, tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Hari Won và chồng thường dành thời gian du lịch, tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Vài năm trước, khi được hỏi về chuyện có em bé, Trấn Thành từng lên tiếng phủ nhận việc Hari Won mang thai và thẳng thắn chia sẻ:

"Vì sao chúng tôi không có con, tôi biết có nhiều antifan nói rằng Trấn Thành thế này, thế nọ nên lấy vợ mấy năm rồi chẳng có con.

Thưa quý vị không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn, chỉ đơn giản vậy thôi. Khi chúng ta có con có nghĩa là tạo ra cho hành tinh này thêm một sinh linh. Nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ. Nhiều khi tôi không biết con mình lớn lên sẽ như thế nào…”.

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành chưa nghĩ đến chuyện có con.

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành chưa nghĩ đến chuyện có con.

Một lần khác, ông xã của Hari Won cũng từng giải thích về chuyện đón thêm thành viên mới sau nhiều năm kết hôn. “Cái gì tôi thấy mình làm được thì mới làm, còn thấy mình dở quá thì khoan làm. Nếu tôi thấy mình sung túc, hết ham chơi rồi, cuộc sống ổn định rồi và muốn sinh con để có thêm niềm vui, lúc đó tôi rất sẵn sàng", nam nghệ sĩ bày tỏ suy nghĩ.

Hoàng Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hari-won-phan-ung-ra-sao-khi-kha-ly-thong-bao-co-tin-vui-202405241735124375.html