Hào hứng chờ đón lễ khai trương du lịch biển Hà Tĩnh

Với nhiều nội dung hấp dẫn, lễ khai trương du lịch biển Hà Tĩnh năm 2024 tại Khu du lịch Thiên Cầm (Cẩm Xuyên) đang được du khách gần xa đón đợi.

Chị Nguyễn Thị Ngọc (du khách từ tỉnh Bắc Giang): Khu du lịch Thiên Cầm có sự đổi thay... ngỡ ngàng!

Năm nay, đến tham quan nghỉ dưỡng đúng dịp Hà Tĩnh chuẩn bị tổ chức khai trương du lịch biển tại đây, tôi cảm thấy rất hào hứng.

 Chị Nguyễn Thị Ngọc.

Chị Nguyễn Thị Ngọc.

Biển Thiên Cầm vốn đã đẹp bởi nước trong, cát mịn và những câu chuyện huyền thoại nổi tiếng. Nhưng so với lần đến đây đầu tiên vào 6 năm trước, tôi cảm nhận được sự thay đổi đáng kinh ngạc. Thiên Cầm đã mang diện mạo hoàn toàn mới, cảnh quan môi trường thoáng đãng bởi những tuyến cây xanh, phố đi bộ… Bên cạnh đó, nhiều khách sạn mới xây dựng khang trang, hiện đại, hệ thống nhà hàng, ki ốt kinh doanh được sắp xếp phù hợp và tiện lợi.

Sự thay đổi đó khiến cho KDL Thiên Cầm càng trở nên cuốn hút và đẹp đẽ như tôi cùng gia đình kỳ vọng trong chuyến trở lại lần này. Tôi mong lần trở lại sớm nhất sẽ chứng kiến KDL Thiên Cầm phát triển hơn nữa.

Anh Nguyễn Công Toại (du khách đến từ Hà Nội): Lưu lại để hòa mình vào không gian lễ hội

Tôi đã đến nhiều bãi biển ở các tỉnh, thành trong nước, nhưng đây là lần đầu tiên đến biển Thiên Cầm. Khác với suy nghĩ ban đầu, bãi biển ở đây rất đẹp, hải sản rất ngon và rất nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí. Tôi đã trải nghiệm "cưỡi" mô tô lướt sóng và thưởng thức bia hơi cùng hải sản tươi ngon. Không khí về đêm ở nơi này cũng thật sự sôi động bởi hoạt động của Beach Clup với âm nhạc, đồ uống hấp dẫn. Điều ấn tượng hơn cả là thái độ phục vụ của nhà cung cấp dịch vụ ở đây rất tốt, người dân tận tình, niềm nở.

 Anh Nguyễn Công Toại.

Anh Nguyễn Công Toại.

Theo lịch trình ban đầu của đoàn, chúng tôi sẽ trả phòng vào chiều Chủ nhật để về Hà Nội. Tuy nhiên, mong muốn được hòa mình trong không khí lễ hội khai trương du lịch biển với nhiều hoạt động sôi nổi,nên tôi và một số bạn quyết định nán lại. Tôi đang rất mong chờ để được hòa vào không gian lễ hội, thưởng thức chương trình nghệ thuật có nhiều ca sỹ nổi tiếng biểu diễn.

Anh Lê Ngọc Hiếu (xã Cẩm Thịnh, Cẩm Xuyên): Chờ đợi màn pháo hoa đặc sắc.

Là người trẻ, tôi rất thích không khí lễ hội, thế nên lễ khai trương du lịch biển Hà Tĩnh diễn ra tại KDL Thiên Cầm tối nay khiến tôi rất háo hức. Khi biết lễ hội sẽ có chương trình nghệ thuật đặc sắc và màn bắn pháo hoa dài 15 phút, tôi đã cùng nhóm bạn lên kế hoạch tham dự.

 Anh Lê Ngọc Hiếu.

Anh Lê Ngọc Hiếu.

Để tránh kẹt xe, chúng tôi dự tính sẽ đến Thiên Cầm từ giữa buổi chiều 21/4. Cả nhóm sẽ tắm biển, thưởng thức hải sản và hòa mình vào không khí lễ hội. Chúng tôi cũng đã tìm hiểu địa bàn để chọn vị trí ngắm pháo hoa một cách mãn nhãn nhất.

Ca sỹ Ngọc Ánh (Nghệ An): "Cháy" hết mình trên sân khấu khai trương du lịch biển Hà Tĩnh

Lần đầu tiên đến với Thiên Cầm, được biểu diễn ở một chương trình lớn quy tụ nhiều anh, chị em đồng nghiệp nổi tiếng cả nước, Ngọc Ánh có cảm xúc rất đặc biệt. Thiên Cầm có cảnh sắc thiên nhiên rất đẹp, người dân thân thiện, chan hòa. Sân khấu lễ khai trương ở quảng trường Hồ Tùng Mậu được thiết kế đẹp và hoành tráng.

 Ca sỹ Ngọc Ánh

Ca sỹ Ngọc Ánh

Trong chương trình nghệ thuật tối nay, Ngọc Ánh sẽ tham gia biểu diễn một số tiết mục, trong đó có ca khúc Người đi xây hồ Kẻ Gỗ của nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý. Tiết mục này, Ánh sẽ song ca cùng ca sỹ Thanh Tài.

Trong tâm thức của Ngọc Ánh, Hà Tĩnh luôn gần gũi như quê hương mình vậy nên được hát phục vụ bà con Hà Tĩnh cũng như du khách gần xa về với biển Thiên Cầm khiến Ánh cảm thấy rất vinh dự. Với tình cảm đó, Ánh và các anh chị em nghệ sỹ sẽ cố gắng cống hiến hết mình cho chương trình lễ khai trương du lịch biển Hà Tĩnh vào tối nay.

Video: Khu du lịch sẵn sàng cho lễ khai trương du lịch biển năm 2024.

Chương trình lễ khai trương du lịch biển Hà Tĩnh năm 2024 sẽ diễn ra vào lúc 20h tối nay (21/4/2024), tại KDL Thiên Cầm (Cẩm Xuyên). Trong đó nội dung chính sẽ là chương trình nghệ thuật đặc sắc và màn bắn pháo hoa dài 15 phút. Đặc biệt, chương trình nghệ thuật sẽ có sự tham gia của nhiều ca sỹ nổi tiếng cả nước như: Tùng Dương, Thanh Tài, Thu Hà, Ngọc Ánh, Huyền Anh, Quang Vinh...

Nguyên Hoàng

Nguồn Hà Tĩnh: https://baohatinh.vn/hao-hung-cho-don-le-khai-truong-du-lich-bien-ha-tinh-post265197.html