Hà Trí Quang nhận là thành viên của 'hội mê con'

Kể từ khi cặp song sinh KaKa - Muội Muội xuất hiện, 'bố bỉm' Hà Trí Quang đã trở thành thành viên 'hội mê con' từ lúc nào không hay.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn là cặp "bố bỉm" hot nhất đến thời điểm hiện tại. Kể từ khi đón cặp song sinh KaKa - Muội Muội, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn dù bận bịu công việc nhưng vẫn luôn cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể để chăm sóc và vui đùa cùng con.

Mới đây, Hà Trí Quang còn lên tiếng thừa nhận anh là thành viên của "hội mê con". Đây cũng là lý do, anh thường xuyên chia sẻ lại các bài viết liên quan đến KaKa - Muội Muội trên facebook cá nhân của mình.

"Ai là thành viên của hội mê con thì hiểu tại sao lúc nào Quang cũng muốn chia sẻ bài viết của con!hihi", Hà Trí Quang chia sẻ.

Bên cạnh dòng trạng thái này, Hà Trí Quang còn đính kèm đoạn clip ghi lại hậu trường cặp song sinh KaKa - Muội Muội đi chụp hình ngoại cảnh.

Theo đoạn clip này, 2 em bé KaKa và Muội Muội được ba Hà Trí Quang và Thanh Đoàn diện cho những trang phục đáng yêu. Các bé tỏ ra khá thích thú với những món đồ chơi và không gian ngoài trời, tạo nên những khoảnh khắc cực dễ thương.

Đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều vô cùng yêu mến cặp đôi song sinh; bên cạnh đó, dân tình cũng liên tục dành lời khen ngợi đến sự chăm sóc con cái đầy khéo léo của 2 "bố bỉm" Hà Trí Quang - Thanh Đoàn.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn công khai chuyện tình cảm vào năm 2018.

Tháng 10/2023, cặp đôi Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã tổ chức lễ ăn hỏi tại TP.HCM và quê nhà Đồng Tháp.

Cuối năm 2022, Hà Trí Quang - Thanh Đoàn chào đón cặp sinh đôi là Muội Muội và Ka Ka bằng phương pháp IVF. Chia sẻ về sự hiện diện của Kaka và Muội Muội, 2 ông bố trẻ không giấu được niềm tự hào và cho biết, 2 con chính là niềm vui và động lực mỗi ngày. Chính vì vậy, dù bận bịu đến mấy, 2 ông bố "bỉm sữa" vẫn luôn dành thời gian chăm sóc, vui đùa cùng con.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/ha-tri-quang-nhan-la-thanh-vien-cua-hoi-me-con-202405281149274063.html