H'Hen Niê diện thiết kế lấy cảm hứng từ chiếu trong show của NTK Đỗ Long

BST 'Giai Nhân' của NTK Đỗ Long nhận được sự yêu thích của giới nghệ sĩ lẫn khán giả bởi cách kết hợp nét truyền thống và hiện đại theo cái nhìn thời trang tinh tế.

Tối 26/5, show diễn Giai Nhân của NTK Đỗ Long đã diễn ra và nhận được nhiều sự chú ý của giới mộ điệu thời trang.

Siêu mẫu Minh Triệu đảm nhận vị trí first face của phần 1.

Những chi tiết đan lát, thắt nút cầu kỳ được xử lý trên chiếc váy của Á hậu Lệ Hằng tạo nên cái nhìn hài hòa giữa thời trang và nét đẹp truyền thống.

Màn catwalk đôi của Như Vân - Hương Ly khiến cả khán phòng vỡ òa. Không chỉ ấn tượng về trang phục mà kỹ năng trình diễn, catwalk đồng điệu của hai người đẹp cũng khiến không khí thêm nóng lên.

Phần 2 là những thiết kế đặc sắc, cầu kỳ hơn, đánh vào cách xử lý đính kết, tạo phom dáng công phu. Hoa hậu Kỳ Duyên đã đảm nhận rất tốt vai trò mở màn. Thả dáng trong thiết kế đính kết lấp lánh với cách xử lý cầu vai ấn tượng, đường cắt cao quyến rũ, cô được khen đẹp như “nàng tiên băng giá”.

Hoa hậu H'Hen Niê đảm nhận vị trí vedette như một cái kết mỹ mãn cho show diễn. Cô diện trang phục sáng tạo lấy ý tưởng từ chiếu và nghệ thuật đan lát, nàng hậu mang đến nhiều cảm xúc cho toàn bộ khán giả thưởng lãm.

Một số mẫu thiết kế ấn tượng trong show diễn:

JEANIE - Ảnh: BTC

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hhen-nie-dien-thiet-ke-lay-cam-hung-tu-chieu-trong-show-cua-ntk-do-long-post1640849.tpo